Học phần bắt buộc trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rút ngắn, theo đó sinh viên sẽ được học trọng tâm vào những môn chuyên ngành quan trọng để đảm bảo kiến thức Dược học chuyên môn. Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 Hướng dẫn chuyển đổi Văn ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Học phần bắt buộc trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Học phần bắt buộc trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rút ngắn, theo đó sinh viên sẽ được học trọng tâm vào những môn chuyên ngành quan trọng để đảm bảo kiến thức Dược học chuyên môn.

Học phần bắt buộc đối với sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Học phần bắt buộc đối với sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Có thể thấy hình thức đào tạo văn bằng 2 có nhiều ưu điểm hơn so với hệ khi học văn bằng 1 chính quy về thời gian và khối lượng kiến thức. Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối kéo dài trong vòng 18 – 20 tháng, nên để đảm bảo các bạn vững kiến thức thì sẽ có những môn bắt buộc bạn cần phải học

Giảm tải môn học đại cương cho chương trình Văn bằng 2

Văn bằng 2 là hệ đào tạo dành cho những người đã tốt nghiệp một trường Đại học hay Cao đẳng trước đó, việc này cũng đồng nghĩa thí sinh đã phải trải qua các môn học đại cương ở trường trước. Với các môn học đại cương: Nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lê Nin, Đường lối Đảng cộng sản Việt Nam, Tiếng anh, Tin học, Xác suất thống kê, Giáo dục thể chất, An ninh Quốc phòng,…Các môn này sẽ được giảm tải cho hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học cuối tuần hoặc buổi tối ngành Cao đẳng điều dưỡng và xét nghiệm Y học.

Vì vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, sinh viên sẽ được giảm tải những môn trên và chỉ học các môn liên quan đến chuyên ngành. Dù lượng kiến thức giảm tải nhưng sẽ không ảnh hưởng đến chuyên môn. Bạn hoàn toàn có thể tự tin sau khi ra trường có thể vận dụng kiến thức để làm việc tại các cơ sở Y tế công lập và ngoài công lập, các công ty sản xuất, kinh doanh thuốc, dược phẩm, mỹ phẩm thuộc tư nhân, nhà nước hoặc nước ngoài…

Chương trình môn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những gì?

Với mục tiêu đào tạo Dược sĩ Cao đẳng có phẩm chất đạo đức tốt, có kiến thức khoa học và chuyên môn vững chắc, có khả năng làm việc trong lĩnh vực Dược học một cách chuyên nghiệp,…Trường Cao đẳng Y Dược Pasteru đã dành nhiều thời gian nghiên cứu để đưa những môn học quan trọng và thiết thực với sinh viên vào giảng dạy. Đào tạo ngành Dược, ngoài kiến thức cốt lõi về môn khoa học đại cương và Dược học cơ sở, sinh viên Cao đẳng Y Dược sẽ được đào tạo về kiến thức chuyên môn chuyên sâu, khoa học công nghệ Y dược hiện đại.

Các môn học cơ sở và tự chọn: Hóa học đại cương, sinh học và di truyền, vi sinh, hóa hữu cơ, Marekting Dược, Quản trị – Kinh doanh Dược, Kỹ năng giao tiếp và tư vấn Dược

Các môn học chuyên ngành bắt buộc: Hóa Dược, Dược liệu, Kiểm nghiệm, Quản lý tồn trữ thuốc, Dược lâm sàng, Kinh tế Dược, Dược học cổ truyền, Bào chế, Bệnh học…

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối

Do khối lượng kiến thức được giảm tải nên thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 18 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe, 20 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành ngoài sức khỏe.

Với 2 khung thời gian đào tạo như vậy sẽ rút ngắn thời gian học rất nhiều so với Cao đẳng Dược chính quy tạo điều kiện cho sinh viên nhanh chóng ra trường nắm bắt cơ hội việc làm. Chương trình đào tạo tại trường được xây dựng đạt chuẩn Bộ Y tế vì vậy các kiến thức sinh viên được học sẽ là chuẩn nhất phù hợp nhất với thực tiễn công việc. Vì vậy tuy thời gian đào tạo ngắn nhưng không có nghĩa chất lượng sẽ không tốt.

Sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy có giá trị tương đương với hệ chính quy và liên thông cao đẳng Dược.

Địa chỉ nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018

Thí sinh có nguyện vọng học tại trường, chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và gửi đến trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội. Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại: 024.66.895.895  – 0926.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi