Học phí 0đ cho sinh viên Cao đẳng Y Dược ở Hà Nội Theo nghị định 86/2015/NĐ-CP học phí ngành Y Dược đang ở mức cao nhất, tuy nhiên vẫn có rất nhiều sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được học với học phí 0đ. Kỹ năng tin học cần có của sinh viên Cao đẳng Y Dược Bí kíp để sinh viên Cao đẳng Y ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Học phí 0đ cho sinh viên Cao đẳng Y Dược ở Hà Nội

Học phí 0đ cho sinh viên Cao đẳng Y Dược ở Hà Nội

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo nghị định 86/2015/NĐ-CP học phí ngành Y Dược đang ở mức cao nhất, tuy nhiên vẫn có rất nhiều sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được học với học phí 0đ.

Miễn giảm học phí 100% năm 2017 cho sinh viên Cao đẳng Y Dược

Miễn giảm học phí 100% năm 2017 cho sinh viên Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn 100% học phí cho nhiều sinh viên

Trước nhiều thực trạng sinh viên không có tiền để đóng học phí, hay sinh viên nghèo phải đóng học phí và đứng xếp hàng ăn cơm 2000… Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện sứ mệnh của mình và trách nhiệm xã hội thông qua chính sách An sinh giáo dục cho sinh viên.

Nhằm giúp sinh viên thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ, Điều dưỡng viên, kĩ thuật viên xét nghiệm giỏi trong lĩnh vực y tế, Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo: Miễn 100% học phí 4 ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng xét nghiệm Y học, Cao đẳng hộ sinh cho sinh viên đăng kí học năm 2017, cụ thể đối tượng được học với học phí 0đ như sau:

  • Miễn giảm 100% học phí năm 2017 cho những thí sinh học lực Giỏi trong 3 năm THPT lớp 10, 11 và 12 khi đăng kí học 4 ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm Y học và Cao đẳng hộ sinh.
  • Thí sinh là con thương binh, bệnh binh, liệt sỹ, đối tượng thuộc chính sách ưu tiên, con của người hoạt động trong kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, thí sinh bị tật nguyền…theo quy định, điều lệ của Nhà nước sẽ được giảm 100% học phí năm 2017.
  • Những Thí sinh đạt 18 điểm 3 môn khối khối A ( Toán – Lý – Hoá), Khối B (Toán – Hoá – Sinh) trong kỳ thi THPT quốc gia sẽ được miễn 100% học phí vào năm 2017.
  • Bên cạnh đó thí sinh sẽ tài trợ học phí 50% học phí trong năm 2017 nếu thí sinh đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội

Nhiều chương trình hỗ trợ khác bên cạnh chính sách học phí

Đây là một trong ít trường Cao đẳng ở Hà Nội có chính sách học phí 0đ cho sinh viên, bởi giữa thủ đô Hà Nội mọi chi phí đều đắt hơn ở những nơi khác do đó miễn giảm học phí cho sinh viên là điều không hề dễ dàng đối với các trường Đại học, Cao đẳng. Ngoài hỗ trợ miễn giảm về học phí, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có chương trình hỗ trợ khác cho sinh viên từ khi bắt đầu làm tân sinh viên đến khi tốt nghiệp.

  • Trường có ký túc xá khang trang hiện đại với chỗ ở đảm bảo an ninh, sạch sẽ cho thí sinh yên tâm theo học tại trường.
  • Trong quá trình học tập: sinh viên được nhà trường hỗ trợ vay vốn ngân hàng theo quy định của Nhà nước.
  • Sau khi tốt nghiệp: Được trung tâm truyền thông và hỗ trợ việc làm tư vấn hướng nghiệp ( cho cả hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược) và  hỗ trợ sinh viên có nhu cầu qua Nhật làm việc (Đối với ngành Cao đẳng Điều dưỡng)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 2017

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ tất cả các thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia với 04 mã ngành đào tạo chính: Cao đẳng Dược chính quy (Mã ngành: 6720201), Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành: 6720301), Cao đẳng Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602) và Cao đẳng hộ sinh.

Thí sinh có nguyện vọng theo học có thể đến trường nộp hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Y Dược  trực tiếp hoặc gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội ( đây cũng là địa điểm làm thủ tục hồ sơ xét tuyển, nhập học và đào tạo

Lưu ý: Nhà trường ưu tiên dành những học bổng toàn phần 100%, chính sách miễn giảm học phí ( áp dụng cho cả hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược), bố trí chỗ ở trong kí túc xá hiện đại của trường… cho những thí sinh làm hồ sơ và gửi về nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi