Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 có cao không? Các bạn thí sinh đam mê Ngành Dược đã bắt đầu làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 ngay từ lúc này và học phí cũng là vấn đề đang được nhiều thí sinh quan tâm. Sinh viên Cao đẳng Dược đang học có làm Trình Dược viên được không? ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 có cao không?

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 có cao không?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Các bạn thí sinh đam mê Ngành Dược đã bắt đầu làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 ngay từ lúc này và học phí cũng là vấn đề đang được nhiều thí sinh quan tâm.

hoc-phi-cao-dang-duoc-2016-cao-khong

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 có cao không?

Ngoài việc chọn Ngành chọn trường ra, hiện nay rất nhiều bậc phụ huynh đã liên hệ về nhà Trường để giải đáp các thắc mắc về học phí để các gia đình xem xét có phù hợp cho các em theo học không

Học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016 là bao nhiêu?

Cũng giống như các Ngành học khác tại các Trường đại học – Cao đẳng trong cả nước, học phí tại Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ tăng dần qua các lắm theo quy định mức học phí của Bộ GD-ĐT. Với mỗi loại Ngành nghề khác nhau, mức tính học phí sẽ khác nhau.

Năm 2015 mức học phí với chuyện Ngành Dược  – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là 600.000đ/tháng. Năm 2016 mặc dù chưa có thông báo chính thức nhưng theo dự đoán, mức học phí năm 2016 chăc chắn sẽ tăng tuy nhiên tăng không đáng kể (nằm trong mức cho phép của Bộ GD-ĐT.

Năm 2016 nhà Trường sẽ dành hơn 100 suất học bổng hộ trợ các bạn có hoàn cảnh khó khăn nhưng tâm huyết và cố gắng vượt lên trong học tập.

Mọi thắc mắc liên quan đến học phí, điều kiện xét tuyển, cơ hội trúng tuyển và tư vấn ngành học phù hợp các bạn có thể gọi điện trực tiếp đến tổ tư vấn hỗ trợ tuyển sinh Cao đẳng Ngành Dược Hà Nội.

cao-dang-duoc-thuong-mai

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016 gồm những gì?

  • Nộp đầy đủ các giấy tờ bao gồm bản sao Học bạ có công chứng, bằng tốt nghiệp THPT cấp 3 bản sao có công chứng đối với các đối tượng đã tốt nghiệp THPT từ năm 2015 trở về trước.
  • Nộp đầy đủ các giấy tờ bao gồm bản sao Học bạ có công chứng, bản phô tô giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT, BTVH tạm thời, đối tượng áp dụng là các thí sinh tốt nghiệp kì thi THPT Quốc Gia năm 2016.
  • Mang đầy đủ các giấy tờ Phô tô liên quan với các đối tượng thuộc diện ưu tiên có công chứng nộp cùng trong bộ hồ sơ xét tuyển gửi về nhà Trường
  • Gửi kèm cùng với 2 phong bì có dán tem có địa chỉ nhà nhận giấy báo trúng tuyển, có ghi rõ số điện thoại liên hệ.

Kết quả trúng tuyển sẽ được nhà Trường gửi giấy thông báo qua chuyển phát bưu điện đến thí sinh sau khi hoàn tất xét tuyển..

van-phong-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016

Địa chỉ Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Địa chỉ Tuyển sinh Cao đẳng dược năm 2016

Văn phòng tuyển sinh tại Tp Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Cycloserine: Tác dụng, liều dùng, tình trạng sức khỏe sử dụng

Thuốc Cycloserine chỉ dùng điều trị nhiễm khuẩn. Thuốc thường kết hợp với các loại thuốc khác để trị bệnh lao, nhiễm trùng đường tiết niệu.

Chat với chúng tôi