Học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 là bao nhiêu? Thí sinh có cơ hội miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu đáp ứng được điều kiện của nhà trường đưa ra Công bố mới nhất về mã ngành xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 Điều kiện xét tuyển Văn bằng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Hộ sinh > Học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 là bao nhiêu?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thí sinh có cơ hội miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nếu đáp ứng được điều kiện của nhà trường đưa ra

Học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 là bao nhiêu?

Dù là học bất kỳ ngành nghề nào đi chăng nữa ngoài điều kiện tuyển sinh thì mức học phí cũng là vấn đề được nhiều thí sinh, thậm chí cả phụ huynh đặc biệt quan tâm. Đối với ngành Hộ sinh cũng vậy, câu hỏi học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 là bao nhiêu được gửi rất nhiều về thư mục hỏi đáp giáo dục của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sau đây nhà  trường sẽ giải đáp thắc mắc này cho các thí sinh, giúp thí sinh hiểu rõ nhất.

Học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 là bao nhiêu?

Ngành Hộ sinh hiện nay ngày càng được quan tâm và chú trọng nhiều hơn cả về chất và lượng. Nhằm thu hút sinh viên theo học ngành Hộ sinh cũng như giúp các em có một tương lai tươi sáng hơn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trao học bổng 100% học phí cho sinh viên nếu sinh viên đáp ứng được các điều kiện sau đây của nhà trường:

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh sẽ được miễn 100% học phí năm 2018 nếu như đáp ứng được điều kiện: Xét học bạ THPT điểm tổng kết 3 năm lớp 10,11,12 của các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đều đạt 8.0 trở lên và Hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên. Chương trình học bổng này cũng áp dụng cho các thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu.

Nếu như thí sinh chưa đáp ứng được điều kiện trên để được miễn giảm học phí thì mức học phí nhà trường đưa ra cho những đối tượng này đó là 750.000 đồng/tháng. Mức học phí này có thể nói là thấp nhất trong những trường đào tạo Cao đẳng Y Dược trên địa bàn Hà Nội bởi như các bạn biết học Y Dược chi phí cho thực hành, mua các dụng cụ thường tốn rất nhiều chi phí.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Hộ sinh chất lượng nhất?

Những yêu cầu của người Hộ sinh (hay còn gọi là bà đỡ đẻ) về kiến thức cũng như kỹ năng rất cao cùng với đó là đạo đức nghề nghiệp phải được duy trì và phát huy. Do đó, đào tạo Cao đẳng Hộ sinh tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhà trường chú trọng giúp sinh viên hoàn thiện và phát triển trên mọi mặt.

Chương trình học của Cao đẳng Hộ sinh với nhiều ưu điểm đã giúp sinh viên không chỉ có được những tri thức nghề nghiệp quan trọng mà còn có cơ hội được phát huy năng lực bản thân, trực tiếp trải nghiệm vai trò Hộ sinh trong những bệnh viện lớn tại Hà Nội.

Người làm công việc Hộ sinh tiếp xúc hằng ngày với phụ nữ và trẻ em, do đó họ cần có những kỹ năng mềm cần thiết mới có thể làm tốt công việc. Đó là lý do mà Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa vào chương trình học của ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng những nội dung nhằm phát triển kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tư vấn tâm lý, kỹ năng sư dụng Tin học, Tiếng Anh, kỹ năng thuyết trình,….

Sinh viên Cao đẳng Hộ sinh được đào tạo trong thời gian 3 năm học. Trong quá trình học lý thuyết nhà trường sẽ xen kẽ những buổi thực hành để giúp sinh viên vừa nẵm vững kiến thức lý thuyết vừa có thể thành thạo tay nghề đáp ứng được các yêu cầu của các nhà tuyển dụng\

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 bao gồm những gì?

  • 01 phiếu xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh được điền đầy đủ thông tin theo mẫu.
  • 02 Bản photo học bạ THPT có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu đối tượng là thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018) hoặc bản photo + công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu đối tượng là thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước).
  • 04 ảnh 3×4 của thí sinh có thời gian chưa chụp quá 6 tháng.
  • 02 bản sao giấy khai sinh của thí sinh (yêu cầu phải có công chứng của địa phương).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, bên ngoài ghi rõ ràng các thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường có thể liên hệ khi cần.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội tại: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Thành phố Hà Nội (Trung tâm Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466895895

 

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục lựa chọn mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm đơn giản theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Chat với chúng tôi