Học phí Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng năm 2018 là bao nhiêu? Bên cạnh chất lượng đào tạo thì mức học phí Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào là thắc mắc của khá nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học. Thách thức của ngành Dược đem đến cơ hội với sinh viên Cao đẳng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu > Học phí Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng năm 2018 là bao nhiêu?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bên cạnh chất lượng đào tạo thì mức học phí Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào là thắc mắc của khá nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học.

Học phí Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng có cao không?

Học phí Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng có cao không?

Học phí đào tạo ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng hiện nay như thế nào?

Học phí của khối ngành Y Dược thường cao hơn đối với các ngành khác. Đây là ngành nghề có liên quan trực tiếp đến sức khỏe cũng như tính mạng của con người, chính vì thế trong quá trình học tập sinh viên phải sử dụng rất nhiều các thiết bị máy móc cũng như các dụng cụ và hóa chất để thực hành cũng như thí nghiệm. Sinh viên khi còn ngồi trên ghế nhà trường cần phải được thực hành nhiều để có được những kỹ năng cũng như kinh nghiệm cần thiết. Nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng đề ra đòi hỏi các sinh viên những người kỹ thuật viên Vật lý trị liệu trong tương lai phải có những kinh nghiệm tay nghề cao.

Để đáp ứng được nhu cầu nguồn nhân lực ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng trong hệ thống Y tế nước ta hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng hệ Cao đẳng theo đúng quy định của Bộ LĐ TB&XH nên sẽ không áp dụng mức điểm chuẩn ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng mà chỉ xét tuyển học bạ với điều kiện duy nhất là thí sinh cần tốt nghiệp THPT. Mức học phí Kỹ thuật phục hồi chức năng hiện tại mà nhà trường đang áp dụng cho là 750.000 đồng/tháng. Đây là mức học phí mà nhà trường đã cân đối để phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh để giúp thí sinh có thể an tâm theo đuổi ức mơ trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu trong tương lai.

Thống kê mức học phí các trường Đại học, Cao đẳng về ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng :

  • Trường Đại học Y Dược Hải Phòng: Có mức học phí là 1.070.000 đồng/tháng.
  • Trường Đại học Y tế công cộng: Học phí dao động từ 9.700.000 – 10.700.000 đồng/ năm
  • Đại học Y Dược Huế: thông báo năm học 2018-2019 các ngành đào tạo thì ngành xét nghiệm có học phí 9.700.000đ/năm.
  • Cao đẳng Dược Hà Nội: 1.000.000 đồng/tháng
  • Cao đẳng Y Dược Pasteur: 750.000 đồng/tháng/sinh viên

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng là 3 năm

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng là 3 năm

Mức học phí Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Năm học 2018 – 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo mức học phí Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng: 750.000 đồng/tháng/sinh viên. Một kỳ học sẽ bao gồm 5 tháng. Đây là mức học phí phù hợp để cho sinh viên có thể theo học mà không lo lắng về vấn đề kinh tế.

Thực hiện theo đúng với quy định của Bộ lao động thương binh và xã hội thời gian học sinh viên học sẽ trong 3 năm đồng thời sinh viên sẽ được rèn luyện cũng như học tập trong một môi trường chuyên nghiệp và bài bản với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn cũng như kinh nghiệm sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Kỹ thuật Phục hồi chức năng hệ chính quy. Đồng thời các sinh viên sẽ được đảm bảo cũng như trang bị đầy đủ những kỹ năng cũng như các kiến thức để có thể làm việc tại cơ sở, các trung tâm y tế và bệnh viện trên cả nước.

Nếu bạn chỉ có học lực trung bình, trung bình khá thì khó có thể vào học tại môi trường Đại học, vì thế cơ hội để vào các trường Cao đẳng luôn rộng mở. Vì sau khi tốt nghiệp các bạn hoàn toàn có thể học liên thông lên Đại học nếu có mong muốn. Đồng thời giúp các bạn nâng cao được bằng cấp cũng như trình độ học vấn của bản thân. Nhà trường có chương trình đào tạo khoa học cũng như bài bản để cho sinh viên có cơ hội thực hành cũng như thường xuyên thực tập. Đó cũng chính là thuận lợi để cho sinh viên được học hỏi, trau dồi cũng như tích lũy được kinh nghiệm cho bản thân. Từ đó có thể tự tin tiếp cận với công việc ngay sau khi ra trường.

Với điều kiện xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vô cùng đơn giản ngay từ bây giờ thí sinh nếu có mong muốn theo học Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng cần phải nộp hồ sơ nhanh chóng để tránh trình trạng nhà trường tuyển đủ chỉ tiêu.

Mọi thông tin hay có thắc mắc gì, thí sinh có thể liên hệ với ban tư vấn tuyển sinh của Nhà trường.

Có thể bạn quan tâm

Công bố điều kiện Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu

Áp dụng theo quy định của Bộ LĐTB&XH, điều kiện Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang đến nhiều cơ hội học tập cho thí sinh tham gia.

Chat với chúng tôi