Học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 Học phí Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 là bao nhiêu là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm bởi không phải ai cũng có điều kiện kinh tế để sẵn sàng chi trả nếu mức học phí cao. Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 Giảm tối đa ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao Đẳng Kỹ Thuật Xét Nghiệm > Học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018

Học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 là bao nhiêu là câu hỏi được nhiều thí sinh quan tâm bởi không phải ai cũng có điều kiện kinh tế để sẵn sàng chi trả nếu mức học phí cao.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm được coi là ngành có tiềm năng lớn trong tương lai

Người kỹ thuật viện Xét nghiệm có vai trò to lớn trong quá trình tham gia điều trị bệnh cho bệnh nhân bởi họ có trọng trách lấy những mẫu bệnh phẩm đem đi phân tích, sau đó đưa cho các bác sĩ điều trị kết quả mẫu bệnh phẩm để bác sĩ đưa ra kết luận và đưa ra phác đồ điều trị hợp lý. Kết quả càng chính xác, tỉ mỉ, cụ thể bao nhiêu, tỉ lệ bệnh nhân được diều trị khỏi lại nâng cao bấy nhiêu. Có lẽ không quá lắm khi gọi Ngành Xét nghiệm là “bà đỡ mát tay” cho những thành tựu của Y học hiện đại.

Do tầm quan trọng của ngành Xét nghiệm lớn như vậy nên hiện nay các Kỹ thuật viên Xét nghiệm luôn được quan tâm và nhu cầu tuyển dụng những cử nhân tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Xét nghiệm ngày càng nhiều doviệc mở rộng quy mô nhiều Bệnh viện và Trạm Y tế, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe cộng đồng, cùng với đó là sự tăng lên mạnh mẽ của việc xây dựng nhiều Phòng khám tư, Phòng Xét nghiệm chuyên khoa… Đây là cơ hội to lớn dành cho những thí sinh đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm ra trường có một công việc ổn định không lo thất nghiệp

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 là bao nhiêu?

Nhận thức rõ vai trò của bản thân trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng là những Kỹ thuật viên Xét nghiệm tương lai, trường Cao đẳng Y Dược đã tạo điều kiện thuận lợi để nhiều người có cơ hội theo đuổi nghề nghiệp này.

Chương trình học Cao đẳng Xét nghiệm kéo dài 3 năm, với mức học phí chỉ 750.000 đồng / 1 tháng. Bên cạnh mức học phí khá thấp so với chi phí học tập tại nhiều trường Cao đẳng, Đại học trên địa bàn TP. Hà Nội, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn hỗ trợ các em các học bổng có giá trị cho các sinh viên có đủ điều kiện. Các em sẽ được miễn 100% học phí năm 2018 nếu như đáp ứng được điều kiện: Xét học bạ THPT điểm tổng kết 3 năm lớp 10,11,12 của các môn Toán – Lý – Hóa hoặc Toán – Hóa – Sinh đều đạt 8.0 trở lên và Hạnh kiểm xếp loại Khá trở lên. Chương trình học bổng này cũng áp dụng cho các thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu.

Để hiện thức hóa mục tiêu đào tạo những sinh vien giỏi, nhà trường đã kết hợp đào tạo Y lý và Y thuật trong thời gian các bạn học tập tại trường. Do đó, bên cạnh việc học lý thuyết, sinh viên ngành Xét nghiệm được áp dụng vào những giờ thực hành, thực tế chiếm hơn 65% thời gian học. Nhờ đó, các bạn có thể tự tin để thể hiện khả năng và bản lĩnh bản thân sau khi tốt nghiệp.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 bao gồm giấy tờ gì?

Sau khi thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm thì hãy nhanh chóng làm hồ sơ xét tuyển với các loại giấy tờ sau đây:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của nhà trường;
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018) hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp (nếu thí sinh tốt nghiệp từu 2017 trở về trước.
  • 02 bản sao giấy khai sinh của thí sinh và có công chứng của địa phương.
  • 02 Bản photo , yêu cầu có công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 của thí sinh, thời gian chụp yêu cầu chưa quá 6 tháng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các loại giấy tờ của đối tượng ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Sau khi thí sinh chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm có thể gửi trực tiếp đến văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – TP.Hà Nội: Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trong tháng 11

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng cơ hội học tập Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội cho tất cả thí sinh với quy chế tuyển sinh đơn giản ngay trong tháng 11/2021.

Chat với chúng tôi