Học phí Cao đẳng xét nghiệm năm 2017 là bao nhiêu? Vấn đề được các bạn trẻ quan tâm khi đăng ký học Cao đẳng xét nghiệm không chỉ là chất lượng, môi trường đào tạo mà còn là mức học phí Cao đẳng xét nghiệm là bao nhiêu?
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao Đẳng Kỹ Thuật Xét Nghiệm > Học phí Cao đẳng xét nghiệm năm 2017 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng xét nghiệm năm 2017 là bao nhiêu?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Vấn đề được các bạn trẻ quan tâm khi đăng ký học Cao đẳng xét nghiệm không chỉ là chất lượng, môi trường đào tạo mà còn là mức học phí Cao đẳng xét nghiệm là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng xét nghiệm năm 2017 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng xét nghiệm năm 2017 là bao nhiêu?

Trong tất cả các vấn đề thì học phí là điều có sức ảnh hưởng lớn nhất đối với các thí sinh khi đăng ký theo học tại bất kỳ một ngôi trường nào, đặc biệt là đối với lĩnh vực y dược nói chung và ngành xét nghiệm nói riêng. Với thắc mắc “học phí Cao đẳng xét nghiệm năm 2017 như thế nào?” của bạn My, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Học phí Cao đẳng xét nghiệm năm 2017 là bao nhiêu?

Luôn tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín hàng đầu cả nước và được đông đảo sinh viên lựa chọn theo học. Với phương châm đặt chất lượng đào tạo sinh viên lên hàng đầu, ngay từ khi thành lập, Nhà Trường đã chú trọng đầu tư các trang thiết bị hiện đại và các giáo cụ trực quan để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên, song song với chương trình đào tạo có sự gắn liền lý thuyết chuyên môn với thực hành tay nghề trong chính bệnh viện riêng của Nhà Trường. Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít các địa chỉ đào tạo y dược có bệnh viện riêng để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của quần chúng nhân dân và tạo môi trường thực tế để sinh viên có cơ hội được thực hành kỹ năng nghiệp vụ.

Không chỉ có chất lượng đào tạo uy tín, chuyên nghiệp, để tạo điều kiện cho thí sinh theo học thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đưa ra mức học phí Cao đẳng xét nghiệm nói riêng và học phí Cao đẳng Dược/Cao đẳng Điều dưỡng vô cùng phù hợp, chỉ 750.000đ/tháng.

Sinh viên y khoa thực hành xét nghiệm

Sinh viên y khoa thực hành xét nghiệm

Ngoài ra, nhà Trường còn có những chế độ đãi ngộ hấp dẫn để động viên và giúp đỡ sinh viên yên tâm học tập. Theo học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đảm bảo thí sinh sẽ vững vàng kiến thức chuyên môn, giỏi kỹ năng tay nghề và đáp ứng được tất cả các yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm năm 2017

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm trên phạm vi cả nước, tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Thời gian đào tạo Cao đẳng xét nghiệm là 2,5 năm. Sinh viên sẽ được cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng xét nghiệm và có thể liên thông Đại học xét nghiệm ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Muốn theo học Cao đẳng xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm năm 2017

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm năm 2017

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2017 theo đúng mẫu của Nhà trường. <<<Thí sinh click vào: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN để có thể đăng ký trực tuyến.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • Thời gian xét tuyển đợt 1: Từ ngày 20/04/2017 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016 trở về trước.
  • Thời gian xét tuyển đợt 2: Từ ngày 01/07 đối với các thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm sau khi chuẩn bị xong thì thì sinh gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926. 895.895.

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Hà Nội năm 2020 học ngoài giờ hành chính.

Chat với chúng tôi