Học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016? Thí sinh đăng ký theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng ngay lúc này đã bắt đầu làm hồ sơ xét tuyển. Tuy chưa có học phí cụ thể nhưng có thể dự đoán được mức học phí 2016. Hướng dẫn các bước đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội 2016 ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016?

Học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 4,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thí sinh đăng ký theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng ngay lúc này đã bắt đầu làm hồ sơ xét tuyển. Tuy chưa có học phí cụ thể nhưng có thể dự đoán được mức học phí 2016.

hoc-phi-cao-dang-y-duoc-nam-2016

Học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016?

Các phụ huynh ngoài việc muốn chọn cho các em thí sinh trường Cao đẳng Y Dược tốt để theo đuổi Ngành Y, học phí là vấn đề mà hầu hết phụ huynh đều quan tâm để có những sự chuẩn bị nhất định cho việc học của các em được yên tâm hợn.

Học phí Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016?

Ngành Y Dược được đánh giá là Ngành học có mức học phí cao hơn so với các Ngành khác. Vì đào tạo Y khoa tốn kém hơn cả về cơ sở vật chất cũng như sách học. Tuy nhiên mức học phí Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là khá thấp so với các trường Y Dược. Cụ thể ở năm 2015, mức học phí đối với sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội là 800.000VNĐ/tháng và đóng học phí theo 1 kỳ học 5 tháng.

Năm 2016 theo quy định chung của Bộ GD&ĐT đối với tất cả các trường Đại học – Cao đẳng cả nước vẫn tăng học phí như mọi năm. Năm nay mức học phí sẽ chỉ tăng nhẹ và không vượt qua quy định của bộ GD-ĐT (Khoảng > 800k/tháng 1 chút). Vì vậy ngay từ lúc này gia đình có thể chuẩn bị học phí phù hợp cho thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng năm 2016.

dia-chi-cao-dang-duoc-ha-noi

Đào tạo Ngành Dược chuyên sâu

Tin vui nữa cho thí sinh là năm nay nhà trường sẽ dành gấp đôi số suất học bổng dành cho các thí sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để các em có điều kiện tốt nhất theo đuổi nghề Dược sĩ, Điều dưỡng viên tại trường.

Điều kiện để trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng năm 2016

Năm 2016, Cao đẳng Y Dược Hà Nội mở rộng tuyển sinh sử dụng hình thức xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo đó thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT là có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường. Như vậy các đối tượng sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH (là đối tượng tốt nghiệp trước năm 2016)
  • Vượt qua kì thi THPT Quốc gia năm 2016 đã trúng tuyển và đã được nhận giấy báo tốt nghiệp tạm thời

Riêng đối tượng đã có bằng THPT thì có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng từ ngày 10/03/2016.

van-phong-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn: 0466.895.895 – 0964.524.343.

Có thể bạn quan tâm

Thuốc Albis® và những thông tin cần biết

Albis® thuộc phân nhóm thuốc kháng axit, chống trào ngược & chống loét. Thuốc được sử dụng cho nhiều tình trạng và người dùng cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ/dược sĩ để đạt hiệu quả điều trị cao nhất.

Chat với chúng tôi