Học phí khi học Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội năm 2021 là bao nhiêu? Thí sinh muốn theo học Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy tại Hà Nội năm 2021 đang rất quan tâm đến mức học phí của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Điểm chuẩn Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy tại Hà Nội năm 2021 Thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Điều dưỡng > Học phí khi học Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội năm 2021 là bao nhiêu?

Học phí khi học Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội năm 2021 là bao nhiêu?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thí sinh muốn theo học Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy tại Hà Nội năm 2021 đang rất quan tâm đến mức học phí của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học phí khi học Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội năm 2021 là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh và đào tạo chương trình Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội năm 2021 nhằm đáp ứng nguyện vọng theo học ngày càng nhiều của các bạn học viên.

Cập nhật mức học phí lớp Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội năm 2021

Để tìm được một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng tại Hà Nội chất lượng ngoài chương trình đào tạo bài bản, đầy đủ kiến thức, lịch học phù hợp, học kiến thức lý thuyết và thực hành song song, cơ sở vật chất tốt, hiện tại, đội ngũ giảng viên chất lượng thì mức học phí phải đóng khi theo học cũng luôn được xem là vấn đề được nhiều học viên quan tâm. Chính vì thế, để đáp ứng nguyện vọng tìm hiểu về ngành Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo thông tin tuyển sinh, lịch khai giảng và mức học phí cho năm học 2021.

Cụ thể, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mức thu học phí theo quy định của Chính phủ tại Nghị định 86/2015/NĐ-CP. Nhà trường luôn công khai minh bạch mọi khoản thu theo quy định, cam kết sinh viên được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, có đầy đủ trang thiết bị, đồ dùng để phục vụ tốt nhất việc học tập và nghiên cứu. Mặc dù nhà trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại cùng hệ thống phòng thực hành tiên tiến đầy đủ nhưng vẫn áp dụng chính sách học phí phù hợp để mọi thí sinh đều có khả năng theo học chương trình 3 năm.

Bên cạnh chế độ thu học phí công khai phù hợp thì các bạn sinh viên theo học Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy tại Hà Nội còn được nhà trường hỗ trợ bằng chính sách miễn giảm học phí và có học bổng khen thưởng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt. Vì thế, khi theo học chương trình này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về học phí. Ngay bây giờ, bạn có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến để được cán bộ tư vấn tuyển sinh nhà trường hỗ trợ cụ thể về mức học phí, lịch khai và hướng dẫn các bạn chuẩn bị các giấy tờ cần thiết khi nhập học năm 2021.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2021

Làm sao để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục áp dụng hình thức xét tuyển thẳng đối với các bạn thí sinh đáp ứng điều kiện xét tuyển bao gồm: đã tốt nghiệp THPT Quốc gia, có đủ sức khỏe và lý lịch trong sáng để làm hồ sơ xét tuyển gồm các giấy tờ cần thiết đúng theo hướng dẫn của cán bộ tuyển sinh nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy tại Hà Nội năm 2021 bao gồm các giấy tờ cụ thể như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Mẫu hồ sơ trên đây được áp dụng đối với những ngành Cao đẳng Y Dược chính quy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội.

Sau khi hoàn thành hồ sơ như trên, bạn có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về địa chỉ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đúng theo thời gian quy định.

Được biết, Việt Nam hiện đang là một trong những quốc gia cần nhiều Điều Dưỡng viên trình độ Cao đẳng chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản nên khi học xong chương trình đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn có thể yên tâm có thể làm được việc làm ngay với thu nhập ổn định.

Bạn sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp và làm việc tại các đơn vị cơ sở chăm sóc sức khỏe, y tế, trung tâm phục hồi chức năng, viện dưỡng lão, bệnh viện công lập và tư nhân có nhu cầu tuyển dụng. Nếu bạn muốn đi xuất khẩu lao động hoặc du học Điều Dưỡng ở các nước đang phát triển nếu đáp ứng đủ điều kiện thì bạn sẽ được nhận một mức lương rất cao. Các bạn quan tâm có thể liên hệ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để biết thêm chi tiết:

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0996.212.212.

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.8950948.895.895.

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296.

Nguồn caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 chỉ với chiếc máy tính

Chỉ với chiếc máy tính, thí sinh có thể dễ dàng đăng ký tuyển sinh ...

Chat với chúng tôi