Học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 là bao nhiêu? Hiện nay có nhiều cơ sở đào tạo ngành Hộ sinh nhưng chỉ một số ít trường Cao đẳng Y Dược chất lượng cao có mức học phí liên thông Cao đẳng Hộ sinh thấp. Quy trình các bước xét tuyển liên thông Cao đẳng hộ sinh Điều kiện liên thông Cao đẳng Hộ sinh ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Hộ sinh > Học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 là bao nhiêu?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện nay có nhiều cơ sở đào tạo ngành Hộ sinh nhưng chỉ một số ít trường Cao đẳng Y Dược chất lượng cao có mức học phí liên thông Cao đẳng Hộ sinh thấp.

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là yêu cầu cấp thiết

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là yêu cầu cấp thiết

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh chất lượng nhất?

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều địa chỉ đào tạo ngành Y Dược nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng nhưng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vẫn đang là địa chỉ đào tạo chuyên sâu về ngành Hộ sinh chất lượng, uy tín nhất Hà Nội.

Học hệ Liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường tiên tiến chuyên nghiệp nhất, có đầy đủ các điều kiện phục vụ học tập cho sinh viên. Hệ thống giảng đường, khu phòng thực hành, khu học giáo dục thể chất, thư viện, ký túc xá, sân chơi cho sinh viên được nhà trường đầu tư xây dựng theo hướng hiện đại. Đặc biệt là khu phòng thực hành được trang bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị Y tế tiên tiến bậc nhất.

Với phương châm đào tạo nghề Hộ sinh phải gắn liền với thực hành bệnh viện để đảm bảo chất lượng đầu ra, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội được nhiều người tin tưởng lựa chọn mà còn là ngôi trường uy tín để học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh nói riêng và ngành Y Dược nói chung.

Học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2018 là bao nhiêu?

Với môi trường học tập được đâu tư hàng chục tỷ đồng như vậy nhưng sinh viên theo học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không phải chịu mức học phí quá cao. Với mục tiêu mang đến cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất với mức học phí tiết kiệm nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều biện pháp cân đối ngân sách để hỗ trợ tài chính cho sinh viên. Dễ thầy như ngành Dược là một ngành hot, cơ hội nghề nghiệp rộng mở nhưng học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng chỉ có 800.000đ/ tháng.

Theo dõi tin tức có thể thấy mức học phí các ngành qua các năm đều có xu hướng tăng, đặc biệt là ngành Y Dược, tuy nhiên ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết nhà trường sẽ giữ nguyên mức học phí hệ Liên thông như năm 2017, theo đó học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 vẫn là 800.000 VNĐ/tháng. Đây là mức học phí thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng chung các trường khác.

Lý giải cho mức học phí này, ban lãnh đạo nhà trường cho biết: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường Cao đẳng duy nhất trên đại bạn thành phố Hà Nội có bệnh viện riêng cho sinh viên thực tập, vì vậy nhà trường không phải thuê cơ sở y tế bên ngoài, sinh viên không phải chịu thêm mức phí đó. Bên cạnh đó, với danh tiếng và thương hiệu được ghi nhận trong nhiều năm qua, nhà trường liên tục được doanh nghiệp, công ty, bệnh viện đặt vấn đề liên kết và tài trợ học phí cho sinh viên khi theo học ở đây.

Học phí liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Học phí liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có các chương trình, chính sách hỗ trợ sinh viên. Chương trình học bổng thường kỳ, chương trình học bổng cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần học tập, chương trinh học bổng cho những sinh viên có kết quả học tập tốt, chương trình học bổng của các đơn vị liên kết với nhà trường…., miễn giảm học phí tặng các phần quà cho sinh viên nghèo vượt khó.

Đặt biệt, thí sinh đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại cơ sở Hà Nội sẽ được miễn 100% học phí toàn khóa học theo chính sách an sinh – giáo dục của nhà trường.

Miễn thi đầu vào Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2018

Bên cạnh chính sách học phí, nhằm giúp các thí sinh theo đuổi đam mê, được học dễ dàng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội với hình thức xét tuyển. Chỉ cần thí sinh đáp ứng được điều kiện liên thông Cao đẳng Hộ sinh sau đây:

  • Người học cần tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe, ví dụ như: Trung Cấp Dược, Trung Cấp Điều dưỡng, Trung Cấp Vật lý trị liệu…
  • Cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh trong trường hợp thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Hộ sinh, do đó để có chứng chỉ này học viên có thể học 3 tháng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Không trong thời gian thi hành án hình sự.
  • Đủ điều kiện sức khỏe để theo học.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính

Đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh ngoài giờ hành chính

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh cũng giống như thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược cũng trong khoảng 15 – 18 tháng (tùy từng đối tượng), sau khi tốt nghiệp, các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy.

Hi vọng những thông tin trên Ban tuyển sinh nhà trường đã giúp các bạn tìm được câu trả lời: Học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 là bao nhiêu? Để nhanh chóng được tham gia học tập với mức học phí thấp nhất, thí sinh hãy nhanh chóng làm Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895  hoặc 0926.895.895.

 

Có thể bạn quan tâm

Chiêu sinh lớp Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội tháng 7/2022

Tháng 7/2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khai giảng lớn Liên thông Cao đẳng Hộ sinh học thứ 7 và chủ nhật. Thí sinh cần cập nhật quy chế tuyển sinh để nhập học thuận lợi.

Chat với chúng tôi