Học phí năm học 2018 – 2019 của 87 trường Đại học trên cả nước Hiện tại, nhiều trường đại học trên cả nước đã công bố mức học phí học kỳ I năm học 2018 – 2019. Y Dược vẫn khẳng định được sức hút của mình trong mùa tuyển sinh 2018 Sinh viên Cao đẳng Y Dược có nhiều cơ hội việc làm trong cuộc cách mạng 4.0 ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Học phí năm học 2018 – 2019 của 87 trường Đại học trên cả nước

Học phí năm học 2018 – 2019 của 87 trường Đại học trên cả nước

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện tại, nhiều trường đại học trên cả nước đã công bố mức học phí học kỳ I năm học 2018 – 2019.

Học phí năm học 2018 – 2019 của 87 trường Đại học trên cả nước

Theo quy định của Bộ GD-ĐT, các trường Đại học, Cao đẳng khi công bố đề án tuyển sinh phải kèm theo thông tin rõ ràng về học phí của các ngành đào tạo, lộ trình tăng học phí ở các năm tiếp theo để thí sinh nắm bắt được.

Danh sách 87 trường đại học công bố mức học phí năm học 2018-2019:

Lựa chọn học Cao đẳng Y Dược với mức học phí phù hợp

Học phí tại các Trường Đại học nói chung và các Trường Đại học Y Dược là tương đối cao, song đầu vào các trường Đại học cũng không phải dễ dàng, sự cạnh tranh để vào được những trường Đại học tốt, đứng đầu cả nước là vô cùng lớn. Vậy những học sinh có học lực khá muốn lựa chọn chuyên ngành Y Dược thì phải làm thế nào? Các thí sinh có thể lựa chọn học Cao đẳng Y Dược với mức học phí thấp và chính sách miễn giảm học phí hấp dẫn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chất lượng cao học phí thấp, phù hợp với mọi sinh viên

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chất lượng cao học phí thấp, phù hợp với mọi thí sinh

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trong năm 2018 Nhà trường tuyển sinh các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT. Mức học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 là 750.000 đồng/tháng. Đây là mức học phí thấp nhất theo quy định của Bộ, phù hợp với các thí sinh đặc biệt là những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài mức học phí phù hợp với các thí sinh, khung chương trình đào tạo chất lượng với 70% thực hành và 30% lý thuyết, các thí sinh sẽ có cơ hội được học tập trong môi trường với đầu đủ trang thiết bị thực hành, phòng thí nghiệm tốt nhất để nâng cao tay nghề của bản thân mình. Thấu hiểu được những khó khăn mà sinh viên gặp phải khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, là một trường đi đầu trong công tác đào tạo Cao đẳng Y Dược trên cả nước thì nhà trường cũng luôn đi đầu trong việc có hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn khi theo học tại trường bằng những chính sách An Sinh – Giáo dục thiết thực.

Để có thể trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược rồi gửi về địa chỉ của Nhà trường.

Có thể bạn quan tâm

Hệ thống kiến thức về thuốc Ebastine cho Dược sĩ và người dùng

Thuốc Ebastine được lưu hành ở nhiều dạng khác nhau. Tùy theo đối tượng sử dụng mà liều dùng Ebastine có sự khác nhau.

Chat với chúng tôi