Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là bao nhiêu? Ngoài điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào thì mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu cũng được rất nhiều thí sinh quan tâm. Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối năm 2018 Chỉ tiêu tuyển sinh Văn ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là bao nhiêu?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngoài điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào thì mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu cũng được rất nhiều thí sinh quan tâm.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Dựa theo quy định của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 với điều kiện xét tuyển và thời gian đào tạo như sau:

Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

 • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào trong hệ thống giáo dục đào tạo của Việt Nam
 • Có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập
 • Không bị truy cứu trách nhiệm hình sự và không trong thời gian thi hành án

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với từng đối tượng cụ thể như sau:

 • Thời gian đào tạo 18 tháng: áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu…
 • Thời gian đào tạo 20 tháng: áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế, Tài chính – ngân hàng, Kế toán – Kiểm toán…

Thời gian đào tạo cũng được áp dụng với chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh…. Sinh viên khi hoàn thành chương trình học, được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy và có thể xin việc ở nhiều cơ sở y tế, phòng khám, bệnh viện…hoặc có thể học lên Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn và mở rộng cơ hội việc làm.

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là bao nhiêu?

Mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là bao nhiêu?

Nhắc tới mức học phí thì có rất nhiều thí sinh băn khoăn lo lắng không biết mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là bao nhiêu, liệu có cao hơn năm trước hay không, bởi không phải thí sinh nào cũng có đủ điều kiện kinh tế để chi trả cho mức học phí cao hơn mức sống. Nắm bắt được tâm lý đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cân đối và đưa ra mức học phí phù hợp nhất và có thể nói là một trong những trường Cao đẳng Y Dược có mức học phí thấp nhất tại Hà Nội. Mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhà trường đưa ra đó là 800.000 đồng/tháng. Chi phí này tiết kiệm hơn rất nhiều so với chương trình học liên thông Đại học nhưng vẫn đảm bảo khối lượng kiến thức cho sinh viên.

Sinh viên khi theo học tại nhà trường sẽ được đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Thêm vào đó, nhà trường còn có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại. Đặc biệt, trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành mà không phải trường nào cũng làm được. Chính vì vậy, tỷ lệ sinh viên ra trường luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Thí sinh muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với các loại giấy tờ sau:

 • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Bộ
 • 02 Bản sao Giấy khai sinh có công chứng của địa phương
 • 02 Bản photo có công chứng học bạ THPT
 • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên
 • 04 Ảnh cỡ 3×4 ghi thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ
 • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Nếu không còn lo lắng gì về mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nữa thì hãy nhanh chóng làm bộ hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 101 Tô Vinh Diện – Phường Khương Trung – TP.Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02466.895.895 – 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không tốn 5 phút

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể dễ dàng đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mà không mất quá 5 phút.

Chat với chúng tôi