Học phí Văn bằng 2 ngành Dược năm 2017 cao hay thấp? Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở thời điểm hiện tại được đánh giá là khá thấp, phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh. Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội Đăng ký học Văn bằng 2 ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Học phí Văn bằng 2 ngành Dược năm 2017 cao hay thấp?

Học phí Văn bằng 2 ngành Dược năm 2017 cao hay thấp?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở thời điểm hiện tại được đánh giá là khá thấp, phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học phí thấp, chất lượng cao

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học phí thấp, chất lượng cao

Nhiều trường Cao đẳng, Đại học Y Dược học phí tăng cao

Nghị định của chính phủ thì từ năm 2016 học phí sẽ là vấn đề nóng và sẽ là gánh nặng đối với nhiều gia đình công nhân lao đông nghèo khó, vùng nông thôn, miền núi có con em đăng ký xét tuyển Đại học Y Dược, xét tuyển Cao đẳng Y Dược

Theo đó, mức học phí đối với các cơ sở đào tạo Y Dược công lập chưa tự bảo đảm kinh phí tăng từ 880.000 vnd/tháng lên đến 1.43 triệu vnd/tháng từ 2016-2021.

Ở một trường Y Dược trong thành phố Hồ Chí Minh có mức học phí khá cao. Đối với hệ chính quy ngành Y Dược sẽ là 37 triệu/ năm. Đối với hệ dược sĩ văn bằng 2 có mức học phí 35 triệu đồng/năm, con số này khiến nhiều cử nhân muốn theo học ngành Dược phải “suy ngĩ lại”.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur học phí thấp, chất lượng cao

Theo những thông tin mà ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cung cấp: Mức học phí mà sinh viên muốn theo học hệ chính quy Cao đẳng Y Dược cần đóng mỗi tháng là 750 nghìn đồng/ tháng/ sinh viên. Đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng, Văn bằng 2 ngành Dược hoặc xét nghiệm Y học mức học phí là 800 nghìn đồng/ tháng/ sinh viên, mức học phí này thấp hơn rất nhiều so với những Trường ĐH, CĐ Y Dược khác. Lý giải cho mức học phí này, đại diện phía nhà Trường cho biết: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ngôi trường Cao đẳng duy nhất ở Hà Nội sở hữu bệnh viện riêng, do đó nhà trường không bị mất phí đi thuê bệnh viện ngoài, sinh viên không phải mất tiền chi trả khoản đầu tư đó.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược rút ngắn

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược rút ngắn

Miễn 100% học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Về phía nhà trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có những chính sách, quy định về hỗ trợ thí sinh, nhằm khích lệ tinh thần ham học, cố gắng vươn lên thông qua những suất học bổng giá trị đầu vào với những thí sinh đạt điểm cao. Ngoài ra, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang có chính sách miễn 100% học phí cho sinh viên khi nộp Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường. Với chính sách này, cộng thêm danh tiếng, uy tín của nhà trường đã được các đơn vị y tế, doanh nghiệp đánh giá cao nên rất nhiều cử nhân sau khi tìm hiểu đã chọn ngay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Kết quả sau khi ra trường nhiều sinh viên đã tìm được ngay việc làm với mức thu nhập khá cao.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho những người theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, nhà trường xây dựng thời gian đào tạo trong vòng 18 – 20 tháng (tùy từng đối tượng), sau khi tốt nghiệp, các thí sinh sẽ được cấp bằng chính quy. Thêm nữa, nhà trường tổ chức các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật. Đây chính là cơ hội cho các thí sinh vừa có thể đi làm, vừa có thể trau dồi kiến thức và tìm kiếm cơ hội việc làm trong tương lai.

Bên cạnh đó, điều giúp nhiều thí sinh học văn bằng 2 ngành Dược vững tâm khi tham gia học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đó là bạn sẽ được:

  • Nắm trọn vẹn kiến thức về ngành đang theo học (ở mức cơ bản và nâng cao)
  • Có cơ hội tìm việc làm dễ dàng và thu nhập cao tại các quầy thuốc tư nhân, công ty chuyên sản xuất về dược hoặc các cơ quan khác,…
  • Rèn luyện sự nhanh nhạy, phỏng đoán, sự logic.
  • Có thể trở thành các chủ doanh nghiệp về dược khi đảm bảo đủ kiến thức + vốn + kinh nghiệm.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Để đăng kí xét tuyển, thí sinh hãy hoàn thiện Hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895  hoặc 0926.895.895.

 

Có thể bạn quan tâm

Cycloserine: Tác dụng, liều dùng, tình trạng sức khỏe sử dụng

Thuốc Cycloserine chỉ dùng điều trị nhiễm khuẩn. Thuốc thường kết hợp với các loại thuốc khác để trị bệnh lao, nhiễm trùng đường tiết niệu.

Chat với chúng tôi