Học sư phạm thất nghiệp có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Tôi đã tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm chuyên Hóa, hiện tôi muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, vậy thời gian học bao lâu, điều kiện là gì? Tôi năm nay 26 tuổi, đã tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm chuyên ngành Hóa học năm 2013. Tôi có đi dạy ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Học sư phạm thất nghiệp có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Học sư phạm thất nghiệp có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tôi đã tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm chuyên Hóa, hiện tôi muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, vậy thời gian học bao lâu, điều kiện là gì?

Tôi năm nay 26 tuổi, đã tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm chuyên ngành Hóa học năm 2013. Tôi có đi dạy ở một trường THCS được một năm sau đó xin nghỉ vì lương không đảm bảo mà nhà lại xa. Hiện nay tôi chưa có việc làm và đang có ý định học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng băn khoăn có nên hay không? Điều kiện đăng ký là gì và thời gian học trong bao lâu? Rất mong được Nhà trường tư vấn.

co-nen-hoc-van-bang-2-cd-duoc

Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Chào bạn, Cao đẳng Y Dược Hà Nội xin trả lời bạn như sau:

Theo thống kê của Bộ GD&ĐT năm 2015 thì sẽ có đến hơn 10.000 sinh viên học sư phạm tốt nghiệp không có việc làm hoặc phải làm trái ngành trái nghề. Chính áp lực này đòi hỏi các bạn phải không ngừng nỗ lực trau dồi kiến thức và hoàn thiện kỹ năng để trở thành những giáo viên giỏi. Thực trạng sinh viên sau khi tốt nghiệp không xin được việc làm hoặc làm trái ngành trái nghề khá phổ biến. Để tìm được lối thoát cho bản thân thì nhiều bạn đã chọn con đường học Văn bằng 2 xét tuyển Cao đẳng Dược.

Thất nghiệp có nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn, Cao đẳng Dược Hà Nội xin đưa ra một số gợi ý dưới đây cho bạn tham khảo.

Thứ nhất:Cơ hội việc làm ngành Dược rất lớn.

Hiện nay ngành công nghiệp dược phẩm ở nước ta được nhà nước rất quan tâm. Mục tiêu của ngành Dược Việt Nam đến năm 2020 là phải đáp ứng được 80% nhu cầu tiêu thụ trong nước, tránh tình trạng nhập khẩu thuốc tràn lan. Chính vì thế các công ty dược phẩm đang tăng cường tuyển chọn đội ngũ dược sĩ với các vị trí từ người nghiên cứu, công nhân, trình dược viên… Đây chính là cơ hội việc làm rất lớn dành cho những sinh viên theo học ngành Dược.

cao-dang-duoc-ha-noi

Đào tạo Dược sĩ chuẩn Bộ Y tế

Thứ 2: Bạn có lợi thế học tốt môn Hóa.

Sinh viên học ngành Dược sẽ phải học nhiều môn liên quan đến Hóa học như Hóa Dược – Dược lý, Hóa vô cơ, Hóa hữu cơ… Những môn này dường như xuyên suốt quá trình học tập, do đó học tốt môn Hóa chính là một lợi thế rất lớn đối với sinh viên ngành Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.

Điều kiện và thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì điều kiện là bạn phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 2 năm, trong thời gian 2 năm bạn sẽ được trang bị đầy đủ khối lượng kiến thức và kỹ năng của một Dược sĩ Cao đẳng. Sau khi tốt nghiệp bạn được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Bạn chỉ cần chuẩn bị Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược VB2 theo mẫu nhà trường

van-phong-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội.

Văn phòng Tuyển sinh Cao đẳng Dược: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.(Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Tư vấn: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào blink_arrow2Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến

Có thể bạn quan tâm

Thuốc Albis® và những thông tin cần biết

Albis® thuộc phân nhóm thuốc kháng axit, chống trào ngược & chống loét. Thuốc được sử dụng cho nhiều tình trạng và người dùng cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ/dược sĩ để đạt hiệu quả điều trị cao nhất.

Chat với chúng tôi