Học Trung cấp có được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng? Em năm nay vừa tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng đa khoa, em muốn tiếp tục học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2017 có được hay không? (Diệu Chi) Trả lời: Chào bạn Diệu Chi, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ giải đáp cho bạn ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Học Trung cấp có được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Học Trung cấp có được liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em năm nay vừa tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng đa khoa, em muốn tiếp tục học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2017 có được hay không? (Diệu Chi)

Trả lời:

Chào bạn Diệu Chi, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc bằng câu trả lời đưới đây:

Việc lựa chọn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là vô cùng chính xác, từ năm 2018 các trường Cao đẳng sẽ không còn đào tạo hệ Trung cấp nữa. Đến năm 2020 Bộ Y tế sẽ không tuyển dụng những cán bộ Y Dược có trình độ Trung cấp, do vậy việc bạn liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng là vô cùng thích hợp trong thời điểm này.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong bao lâu?

Các thí sinh liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng sẽ mất thời gian là 1,5 năm và được đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ đưa ra. Trường đào tạo theo hình thức tín chỉ thuận tiện cho việc sắp xếp thời gian học tập của bản thân, cũng như kết hợp với công việc của mình.

Thời gian học rất linh hoạt, có thể là học trong giờ hành chính, học lớp buổi tối, học cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Được cấp bằng cử nhân Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy thuộc do nhà trường cấp. Được học lên đại học theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

Chọn cơ sở liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất

Tại Cao đẳng Dược Hà Nội 101 Tô Vĩnh Diện, các thí sinh sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, nâng cao tay nghề  thông qua những buổi thực hành tại bệnh viện, cơ sở y tế mà nhà trường liên kết. Bên cạnh đó, trường tích cực đầu tư các trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại phù hợp với nhu cầu của những Điều dưỡng viên tương lai.

Đây cũng là cơ sở đào tạo uy tín Điều dưỡng viên Cao đẳng nhiều năm qua quy tụ sinh viên theo học tại hầu khắp các tỉnh thành trong cả nước. Ngoài ra đào tạo Điều dưỡng viên hệ liên thông Cao đẳng cũng được nhà trường chú trọng trong nhiều năm qua phục vụ nhu cầu học chuyên sâu cũng như chuẩn hóa cán bộ Y tế.

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Trong trường hợp của bạn Diệu Chi, bạn hoàn toàn có thể liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng khi đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng đa khoa.

Những ứng viên muốn liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 tại địa chỉ:

Phòng tuyển sinh Cao Đẳng Y Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học đúng thời gian quy định sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi