Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối ở đâu năm 2018? Những người đang đi làm muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhưng không có thời gian học giờ hành chính thì có địa chỉ nào đào tạo vào buổi tối không? Tăng cường đẩy mạnh chất lượng đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hồ sơ chuyển đổi văn ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Điều dưỡng > Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối ở đâu năm 2018?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối ở đâu năm 2018?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Những người đang đi làm muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhưng không có thời gian học giờ hành chính thì có địa chỉ nào đào tạo vào buổi tối không?

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính

Để tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn, nhiều thí sinh mặc dù đã tốt nghiệp và có bằng Đại học, Cao đẳng nhưng vẫn có mong muốn học thêm một văn bằng nữa. Và lựa chọn được đông đảo các thí sinh đăng ký xét tuyển đó là chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược và văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng. Vì muốn trong thời gian học vẫn có thể đi làm để trang trải cuộc sống nên các thí sinh đang tìm kiếm các lớp đào tạo vào buổi tối. Vậy tại Hà Nội có địa chỉ nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào buổi tối không?

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng nhân lực Điều dưỡng viên ở các cơ sở y tế bệnh viện đang ở mức cao chính vì thế những thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ có tương lai vô cùng sáng lạn với nhiều cơ hội việc làm và mức thu nhập hấp dẫn. Để giúp giải quyết vấn đề người học có mong muốn nhưng không thể sắp xếp được thời gian chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã sắp xếp khung thời gian đào tạo vô cùng hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng người học.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng từ 18-20 tháng

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng từ 18-20 tháng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học buổi tối

Tại Hà Nội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo về chuyên ngành Y Dược uy tín, được đông đảo thí sinh đăng ký theo học. Trong 10 năm qua, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đào tạo được rất nhiều nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế với nhiều hệ đào tạo như Cao đẳng Y Dược chính quy, Liên thông Cao đẳng Y Dược và hệ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Năm 2018, Nhà trường tiếp tục tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng vào buổi tối với thông tin cụ thể như sau:

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đó là thí sinh tốt nghiệp bất kỳ chuyên ngành nào từ hệ Cao đẳng trở lên thuộc hệ thống giáo dục của Việt Nam, thí sinh có đầy đủ sức khỏe và không mắc tiền án tiền sự khi theo học tại Trường.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 18 tháng (dành cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm) và 20 tháng (khoảng thời gian được áp dụng cho các đối tượng thí sinh chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng từ ngành nghề khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe).

Sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng, thí sinh có thể dùng tấm bằng và những kiến thức học được để tham gia vào các lĩnh vực ngành nghề theo luật định hoặc tiếp tục học lên cao hơn nếu như đáp ứng đủ điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Những thông tin xét tuyển cũng như thời gian đào tạo về chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng được áp dụng với 4 chuyên ngành văn bằng 2 khác bao gồm: Xét nghiệm Y học, Hộ sinh, Kỹ thuật vật lý trị liệu và Dược học. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được các điều kiện nêu trên đều có thể làm bộ hồ sơ xét tuyển và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối

Những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng buổi tối

Thí sinh khi đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học buổi tối cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ nhanh chóng gửi về địa chỉ của Nhà trường tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Hotline tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466.895. 895

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 chỉ với chiếc máy tính

Chỉ với chiếc máy tính, thí sinh có thể dễ dàng đăng ký tuyển sinh ...

Chat với chúng tôi