Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng và liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu tốt? Điều dưỡng viên là người được đào tạo chuyên môn điều dưỡng để trực tiếp thực hiện y lệnh bác sĩ mọi chăm sóc sức khỏe bệnh nhân tại các cơ sở Y tế khám chữa bệnh trong và ngoài nước. Hướng dẫn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng vào thứ ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng và liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu tốt?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng và liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu tốt?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Điều dưỡng viên là người được đào tạo chuyên môn điều dưỡng để trực tiếp thực hiện y lệnh bác sĩ mọi chăm sóc sức khỏe bệnh nhân tại các cơ sở Y tế khám chữa bệnh trong và ngoài nước.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Ngoài công tác chuyên môn là chăm sóc Bệnh nhân như: tiêm thuốc, uống thuốc, tư vấn dinh dưỡng ra thì Điều dưỡng viên còn thực hiện nhiệm vụ nhập dữ liệu bệnh nhân, cung ứng thuốc, thanh quyết toán hồ sơ bảo hiểm y tế.

Nghề điều dưỡng phải yêu nghề thì mới trở thành cán bộ Y tế giỏi

Sinh viên Văn bằng 2 Điều Dưỡng chia sẻ: Tôi học làm ở Trung tâm Y tế huyện, do nhu cầu cơ quan cần chuẩn hoá cán bộ Y tế trình độ Cao đẳng nên đã đăng ký học Văn bằng 2 Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nay được cơ quan phân công đúng chuyên môn Điều dưỡng, từ việc chăm sóc sức khoẻ người bệnh toàn diện và kiểm soát nhiễm khuẩn, đến công tác vi sinh, tư vấn dịch vụ chăm sóc khách hàng, tiết chế dinh dưỡng cho người bệnh, tham mưu chấn chỉnh, phụ trách chương trình 5S (sàng lọc, sắp xếp, sạch sẽ, săn sóc, sẵn sàng) và phòng ngừa các nguy cơ rủi ro.

Nữ hộ sinh Khoa Sản, Bệnh viện tỉnh Thái Nguyên lại nhớ mãi ngày đầu đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng. Loan chia sẻ: Mình rất vui khi biết có lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng với thời gian 2 năm học thứ 7 chủ nhật. Vì mình đang làm ở Bệnh viện tỉnh nên chỉ tranh thủ xin cơ quan cho đi học vào ngày cuối tuần. Mình chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vì thời gian học thuận tiện cho người vừa làm vừa học, hơn nữa học phí lại thấp hơn nhiều so với các trường khác. Đặc biệt, Nhà trường còn miễn giảm 50% học phí cho mình vì là con thương binh. Loan chia sẻ, Bệnh viện Đa khoa tỉnh mình hiện chỉ tuyển dụng viên chức Điều Dưỡng trình độ Cao đẳng, vì theo thông tư 26 & 27 Bộ Y tế sẽ không chấp nhận những cán bộ Y tế trung cấp nữa.

Đào tạo liên thông Cao đẳng điều dưỡng năm 2017

Điều Dưỡng Trung cấp, Lê Bình đã làm 9 năm làm điều dưỡng ở Khoa Nhi Bệnh viện huyện cũng trăn trở: Trong lộ trình chuẩn hoá cán bộ Y tế theo thông tư 26 và 27 Bộ Y tế thì sau năm 2021 cơ quan sẽ không tuyển dụng những người có bằng cấp nên mình đã tìm hiểu trên Báo chí và được biết Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng từ Trung cấp học 1,5 năm ngoài giờ hành chính. Tốt nghiệp ra trường được cấp bằng Cao đẳng Điều Dưỡng theo quy định Luật Giáo dục Nghề Nghiệp, đủ điều kiện tuyển dụng viên chức y tế theo quy định Bộ Y tế.

Chủ tịch Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang Hà Nội trong buổi phát học bổng cho các bạn học ngành Điều Dưỡng có thành tích học tập xuất sắc cho rằng: Nghề điều dưỡng, không chỉ cần Y thuật giỏi mà còn phải có cái tâm, cái tình, chịu khó mới có thể yêu nghề, gắn bó được với nghề.

Nghĩ lại, nữ hộ sinh Lê Bình lý giải điều gì khiến chị chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, dù trước đó có nhiều Trường trên địa bàn tỉnh nhưng chị lại không đăng ký học. Có lẽ, chính là chương trình Livestream Y tế Việt Nam trên FaceBook đã giúp chị tìm hiểu được đúng ngôi trường đào tạo Y lý chỉ chiếm 30% thời gian còn lại 70% là đào tạo y thuật. Đó là điều những người học Vằn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng hoặc liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng đang cần, họ cần kỹ năng thực hành nghề nghiệp chứ không cần mớ lý thuyết sáo rỗng.

Tiến sĩ Y khoa Mai Mạnh Tuấn cho biết: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường duy nhất ở thủ đô Hà Nội đầu tư xây dựng bệnh viện riêng để cho sinh viên thực tập, thực hành thực tế nên người học được học Y lý gắn liền Y thuật. Ra trường giỏi cả Y lý lẫn Y thuật, đáp ứng tốt yêu cầu công việc chuyên môn Điều Dưỡng của các cơ sở y tế khám chữa bệnh.

Thông tin tuyển sinh Liên thông và Văn bằng 2 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đối tượng tuyển sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng: Yêu cầu đã tốt nghiệp, có bằng cao đẳng (nhóm ngành bất kỳ) thời gian học 2 năm thứ 7 chủ nhật.

                      Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Đối tượng tuyển sinh học liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng: Yêu cầu đã tốt nghiệp, có bằng Trung cấp (nhóm ngành sức khoẻ) thời gian học 1,5 năm đối với người có bằng Trung cấp đúng chuyên ngành Điều Dưỡng hoặc 1,8 năm đối với người có bằng Trung cấp nhóm ngành sức khoẻ (liên quan đến Y Dược). Thời gian học cho đối tượng thuộc nhóm ngành này là 1,8 năm học thứ 7 chủ nhật.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Địa chỉ số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Tp Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

 

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 chỉ với chiếc máy tính

Chỉ với chiếc máy tính, thí sinh có thể dễ dàng đăng ký tuyển sinh ...

Chat với chúng tôi