Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có dễ xin việc? Em có ý định đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng không biết tốt nghiệp có dễ xin việc không? Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng?
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội > Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có dễ xin việc?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có dễ xin việc?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em có ý định đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng không biết tốt nghiệp có dễ xin việc không? Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có dễ xin việc?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có dễ xin việc?

Tương lai nghề nghiệp và cơ hội việc làm sau khi ra trường là mối quan tâm hàng đầu của thí sinh. Bởi vậy mà trước khi đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, không ít thí sinh đặt câu hỏi “ngành Dược ra trường có dễ xin việc không?”. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp câu hỏi trên như sau:

Học ngành Dược dễ xin việc, lương cao, công việc ổn định

Là lĩnh vực quan trọng trong xã hội và đóng vai trò bảo vệ sức khỏe của con người, ưu điểm của ngành Dược có thể kể đến:

 • Ngành dược rất dễ xin việc, bởi bảo vệ sức khỏe là nhu cầu chính đáng của tất cả mọi người, nơi đâu cũng cần, không phải lo chạy chọt xin việc tốn kém.
 • Mức lương của Dược sĩ ổn định, cao hơn mức thu nhập chung.
 • Cơ hội việc làm phong phú với nhiều lĩnh vực khác nhau như: Kinh doanh thuốc, Trình Dược Viên, sản xuất thuốc, kiểm nghiệm thuốc…
 • Có thể tự kinh doanh mở quầy bán thuốc tại nhà, vừa kinh doanh, vừa thuận lợi chăm sóc gia đình, phù hợp với phụ nữ.
 • Đủ kiến thức và kỹ năng để chăm sóc, bảo vệ sức khỏe những người thân yêu.

Nếu như bác sĩ hay điều dưỡng đa khoa là những công việc được coi là vất vả, thì Dược sĩ bán thuốc là một trong những công việc “nhàn” nhất trong số những ngành nghề lĩnh vực y tế. Do đó nhu cầu theo học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược luôn là lựa chọn hàng đầu với đa số thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên để tìm cơ hội phát triển mới cho mình.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu ?

Với mục tiêu đào tạo “Sáng y đức, sâu y lý, giỏi y thuật”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo nhân lực ngành Dược chất lượng tại Hà Nội. Để phục vụ tốt nhất quá trình học tập của sinh viên, Nhà Trường không ngừng đầu tư trang thiết bị hiện đại, điều chỉnh chương trình học vận dụng lý thuyết và thực hành, kết hợp với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết mang đến cho sinh viên những kiến thức và  kỹ năng vững vàng nhất, có thể đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng ngay sau khi ra trường.

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Đây là cơ hội tốt nhất dành cho những thí sinh yêu thích ngành Dược nhưng không có cơ hội học tập hoặc đã tốt nghiệp một chuyên ngành khác nhưng chưa tìm được việc làm phù hợp có cơ hội nâng cao cơ hội việc làm và mức thu nhập cho mình.

Sau khi tốt nghiệp, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông Đại học nếu có nhu cầu.

 Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hứa hẹn cơ hội việc làm rộng mở

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hứa hẹn cơ hội việc làm rộng mở

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh chuẩn bị Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những loại giấy tờ sau:

 • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
 • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
 • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
 • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
 • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
 • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
 • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Nhà nhận tiếp nhận theo 3 hình thức: Đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY, Chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466895895.

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022. Thí sinh tìm hiểu thông tin để hoàn tất thủ tục tuyển sinh đúng cách.

Chat với chúng tôi