Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có phải thi không? Em muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có phải thi không? Cần những thủ tục gì để đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có phải thi không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có phải thi không?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có phải thi không? Cần những thủ tục gì để đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có phải thi không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có phải thi không?

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Nhà Trường xin được giải đáp thắc mắc “học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có phải thi không?” của bạn như sau:

Ngành Dược có triển vọng phát triển như thế nào?

Bạn thân mến, nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe của con người là điều mà mọi Quốc gia trên thế giới hướng đến, và người trực tiếp thực hiện sứ mệnh thiêng liêng ấy chính là những Y sĩ, Dược sĩ. Khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng ngày càng nâng cao, vai trò của người Dược sĩ càng được khẳng định và không thể thay thế.

Tại Việt Nam, tình trạng dân số tăng nhanh kéo theo các dịch vụ Chăm sóc sức khỏe và điều trị, dự phòng thuốc, sử dụng Dược phẩm và thực phẩm chức năng để bảo vệ sức khỏe – sắc đẹp được người dân đặc biệt quan tâm. Trong khi đó số lượng cơ sở đào tạo Đại học, Cao đẳng Dược chất vẫn đang số ít, đặc biệt là địa chỉ đào tạo nhân lực ngành Dược chất lượng cao. Để giải quyết tình trạng này, Nhà Nước đã đưa ra nhiều chính sách tuyển dụng với mức lương cao và chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Chính vì thế cơ hội nghề nghiệp khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược luôn  rất rộng mở.

 Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra cơ hội việc làm rộng mở

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra cơ hội việc làm rộng mở

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có phải thi không?

Câu hỏi Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng có phải thi không?” của bạn cũng là thắc mắc của rất nhiều thí sinh gửi đến Ban Tư vấn tuyển sinh, để gỡ bỏ nỗi băn khoăn này, Nhà Trường xin được trả lời rằng, Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng và các chương trình đào tạo khác Văn bằng 2 khác của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm) đều xét tuyển dựa vào điều kiện tuyển sinh riêng của nhà trường. Mọi thí sinh đều có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khi đáp ứng các điều kiện sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào trong Hệ thống giáo dục quốc dân.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của Pháp luật.
  • Đủ sức khỏe để học tập.

Như vậy, bạn thân mến, nếu đáp ứng các điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trên, hãy nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ nhập học để nâng cao kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm cho mình nhờ tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng chính quy.

 Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên vừa học vừa làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 các lớp cuối tuần (Thứ 7, Chủ Nhật) và buổi tối các ngày trong tuần (Thứ 2 – Thứ 6). Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện của mình, bạn có thể lựa chọn khung thời gian đào tạo phù hợp để có thể vừa học, vừa làm một cách thuận lợi.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe là 18 tháng và chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe là 20 tháng. Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên bậc cao hơn nếu có nhu cầu.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 gửi hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466895895

Nguồn: Caodangyduoc.com

Có thể bạn quan tâm

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 nhanh nhất

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ thí sinh xét tuyển Cao đẳng ...

Chat với chúng tôi