Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có sợ thất nghiệp không? Có nhiều thí sinh muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng vẫn còn đang lo sợ ngành ngày ra trường không có việc làm. 3 lợi ích chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính mới có Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có đủ điều kiện ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội > Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có sợ thất nghiệp không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có sợ thất nghiệp không?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Có nhiều thí sinh muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng vẫn còn đang lo sợ ngành ngày ra trường không có việc làm.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường không lo thất nghiệp

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ra trường không lo thất nghiệp

Giải đáp thắc mắc cơ hội việc làm khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Người xưa có câu: Sức khỏe là vàng là bạc, có sức khỏe là có tất cả, xã hội hiện nay ngày càng phát triển thì nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bản thân ngày càng được chú trọng hơn. Con người không chỉ chữa bệnh mới cần đến thuốc mà họ còn sử dụng thuốc trong việc phòng chống bệnh và làm đẹp. Nắm bắt được xu hướng đó của con người, ngày càng có nhiều công ty Dược phẩm ra đời, cùng với đó là các công ty Dược phẩm cũ cũng đẩy mạnh mở rông thị trường, sản xuất các loại thuốc mới để đáp ứng được các nhu cầu của con người. Việc phân phối, hướng dẫn sử dụng các sản phẩm thuốc là rất cần thiết, cho nên các công ty cũng đang đẩy mạnh việc tìm kiếm nguồn nhân lực Dược sĩ. Đây chính là cơ hội rất lớn cho những thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược với mong muốn phát triển cơ hội nghề nghề và có mức lương cao.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng nào?

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược không quá khó khăn, chỉ cần thí sinh đáp ứng được những điều kiện sau đây:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào thuộc lĩnh vực sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh,… những thí sinh này sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
  • Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe (Sư phạm, báo chí, công nghệ thông tin, cử nhân kinh tế…), những thí sinh này phải trải qua thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng.

Ngoài chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược với các chuyên ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm thì trong năm 2017 này nhà trường còn đào tạo hệ Cao đẳng Y Dược chính quy, liên thông Cao đẳng Y Dược

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 ở đâu tốt nhất?  

Được thành lập từ năm 2008  cho đến nay trường đã trải qua 10 năm hình thành và phát triển, với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cao cho ngành Y tế, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã trở thành một địa chỉ đào tạo Y Dược uy tín được đông đảo sinh viên theo học. Khi theo học tại trường thí sinh sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp, phát triển toàn diện về khả năng chuyên môn lẫn các kỹ năng mềm khác. Sau khi ra trường hầu hết sinh viên của Trường phần lớn đều đạt chuẩn về tay nghề, vững về kiến thức, có thể làm được các công việc của một Dược sĩ chuyên nghiệp.

Đánh giá từ độc giả trên diễn đàn Cao đẳng Dược Hà Nội: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nằm trong “Top” trường Cao đẳng đào tạo tốt nhất hiện nay, đây cũng là một trong số ít Trường cao đẳng có bệnh viện trực thuộc riêng, đào tạo bài bản kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 gồm những giấy tờ gì?

Khi đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur , để cơ hội trúng tuyển cao nhất thì hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược phải đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học và bảng điểm của văn bằng 1 đã học photo công chứng.
  • Giấy khai sinh bản sao.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi làm việc.
  • Phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ (nếu trúng tuyển).
  • ảnh 3×4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng).
  • Giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ chính sách (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại: 024.66.895.895 – 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022. Thí sinh tìm hiểu thông tin để hoàn tất thủ tục tuyển sinh đúng cách.

Chat với chúng tôi