Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cứ ra trường là có việc làm Tỷ lệ thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngày càng tăng cao, cho thấy sức hút mạnh mẽ của công việc “nắm trong tay sức khỏe cộng đồng” này!
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cứ ra trường là có việc làm

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cứ ra trường là có việc làm

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tỷ lệ thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngày càng tăng cao, cho thấy sức hút mạnh mẽ của công việc “nắm trong tay sức khỏe cộng đồng”.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Những năm gần đây, tỷ lệ cử nhân tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngày càng đông đảo. Đâu là lý do khiến chương trình đào tạo này có sức hút mạnh mẽ đến thế? Hãy cùng giải mã trong bài viết dưới đây nhé!

Hàng ngàn cử nhân học thêm VB2 Cao đẳng Dược để giải quyết vấn đề việc làm

Người trẻ hiện nay đang đối mặt với nhiều thách thức, trong đó một trong những thách thức lớn nhất là việc làm. Trung bình mỗi năm, cả nước có 1.128,7 nghìn người trong độ tuổi lao động bị thất nghiệp, đặc biệt trong số đó có đến 225,5 nghìn người (20 %) lao động trình độ Đại học trở lên, gây nên sự lãng phí nhân lực cho xã hội. Vì vậy, để đảm bảo tốt nhất cho tương lai của mình, trước khi quyết định chọn ngành nào, trường nào, hãy cùng phân tích kỹ những yếu tố sau:

 • Xu hướng của thị trường Lao động Việt Nam hiện tại và trong vòng 5 – 10 năm tới.
 • Xác định nhóm công việc nằm trong khả năng và điều kiện của bạn.
 • So sánh các trường bạn muốn học và phù hợp với năng lực của mình về chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất, học phí của trường để chọn ngôi trường tốt nhất.
 • Ưu tiên những ngành đang được nhà nước quy hoạch để đào tạo cán bộ nguồn để đảm bảo đầu ra hoặc ngành có hợp tác với các tập đoàn lớn.

Nhận thấy cơ hội việc làm rộng mở và tính chất ổn định của lĩnh vực Y Dược, không ít thí sinh đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng tìm hướng đi mới cho mình bằng cách học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Y DượcVới thời gian đào tạo rút ngắn chỉ còn 18 – 20 tháng, thí sinh đã có trong tay tấm bằng Cao đẳng chính quy, đủ điều kiện làm việc tại các Bệnh viện, Cơ sở Y Tế theo quy định của Nhà nước.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cứ ra trường là có việc làm!

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cứ ra trường là có việc làm!

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cứ ra trường là có việc làm!

Việt Nam đã và đang tiến từng bước vững chắc vào tiến trình hội nhập quốc tế và khu vực, mở rộng hoạt động đối ngoại cũng như thúc đẩy các doanh nghiệp mới ra đời. Trong xu hướng đó, Y tế là một trong 8 ngành nghề lao động được phép di chuyển tự do trong khu vực ASEAN theo Hiệp định công nhận kỹ năng nghề của AEC, dự đoán giúp nguồn nhân lực hưởng lợi trong tươi lai.

Có thể nói chăm sóc sức khỏe là nhu cầu thiết yếu của con người, bất kỳ ai khi đau ốm cũng cần đến Y sĩ, Dược sĩ. Những số liệu thống kê của Chính phủ Úc về tiềm năng đầu tư y tế tại Việt Nam đã cho thấy thực trạng và tương lai ngành Y Dược đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Cụ thể như sau:

 • Dự báo tỷ lệ chi tiêu cho việc chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam đến năm 2020 sẽ tăng 13,4% tương đương 24 tỷ đô la/năm.
 • Doanh thu của thị trường Dược tại Việt Nam đến 2019 được dự đoán tăng từ 3.8 tỷ đô la Mỹ lên 7.3 tỷ đô la Mỹ, tức 14.1%
 • Số lượng bệnh viện công và tư tại Việt Nam cũng sẽ tăng nhanh để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân.
 • Tỷ lệ tăng trưởng dân số tại Việt Nam đang trên đà tăng mạnh. Dự báo đến 2020, dân số Việt Nam đứng thứ 4 trong khối ASEAN và thứ 14 thế giới với số dân là 97 triệu người.

Điều này cho thấy tiềm năng việc làm lĩnh vực Y Dược luôn rộng mở với những ai đủ năng lực, nghiêm túc và tâm huyết với công việc này.

Học ngành Dược phải đúng trường Y Dược Pasteur!

Học ngành Dược phải đúng trường Y Dược Pasteur!

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo lĩnh vực Y Dược mà bạn có thể lựa chọn nhờ các ưu điểm: Đây là một trong 2 ngôi trường Cao đẳng đầu tiên trong cả nước có bệnh viện riêng để phục vụ quá trình học tập và thực hành cho sinh viên; Chất lượng đào tạo uy tín chứng minh qua tỷ lệ 90% sinh viên tốt nghiệp có việc làm đúng chuyên ngành trong vòng 03 tháng sau khi ra trường; Mức học phí tiết kiệm, nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên như cấp Học bổng, miễn giảm học phí cho sinh viên có điều kiện khó khăn…

Căn cứ theo đề án tuyển sinh năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Thí sinh có nhu cầu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • 1 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của nhà trường.
 • 1 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
 • 1 bản sao photo công chứng học bạ THPT.
 • 1 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
 • 1 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
 • 2 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
 • 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
 • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi hoàn thiện Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội, thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466895895.

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi