Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có nhiều ưu điểm vượt trội Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đang được đông đảo các thí sinh đăng ký học bởi một loạt các ưu điểm mà chương trình đào tạo này mang lại Học phần bắt buộc trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Quận Thanh Xuân học Văn bằng 2 Cao ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có nhiều ưu điểm vượt trội

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có nhiều ưu điểm vượt trội

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đang được đông đảo các thí sinh đăng ký học bởi một loạt các ưu điểm mà chương trình đào tạo này mang lại

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo ngoài giờ hành chính

Tìm hiểu về chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là chương trình dành cho thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên có nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp để mở rộng thêm cơ hội phát triển cho bản thân, cũng như tìm ra niềm đam mê yêu thích bấy lâu nay. Trong số các Trường Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội thí sinh có thể lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là địa chỉ có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo Dược sĩ nói riêng và cán bộ Y tế nói chung. Bên cạnh hệ đào tạo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược, nhà trường còn đào tạo hệ Cao đẳng Y Dược chính quy với các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp THPT ( với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước yêu cầu cần có bằng tốt nghiệp, với thí sinh tốt nghiệp năm 2018 cần có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời).

Những ưu điểm mà chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đem lại

Những thí sinh đăng ký học chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều nhận thấy rằng, chương trình đào tạo này có rất nhiều lợi ích giúp công việc trong tương lai của họ sau này, chương trình đào tạo tại nhà trường luôn được đổi mới, cải tiến theo sự phát triển của nền Y học trên thế giới.

Thời gian học được nhà trường sắp xếp hợp lý. Thí sinh có thể lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào 2 ngày cuối tuần thứ 7 chủ nhật hoặc học vào buổi tối các ngày trong tuần sao cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân nhất.

Thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng, được mở quầy thuốc theo quy định của Luật Dược hiện hành.

Đặc biệt với mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học sẽ giúp sinh viên theo học tại đây có điều kiện thực hành nhiều hơn. Sinh viên được đào tạo theo nhu cầu của xã hội, đảm bảo sau khi tốt nghiệp có việc làm ngay và làm được việc.

Đội ngũ giảng viên thường xuyên được đào tạo để theo kịp những tiến bộ trong hệ thống nền Y tế để có thể truyền đạt đến cho sinh viên một cách tốt nhất.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm những gì?

Thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 01 Bản sao công chứng Bằng THPT.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) 02 bản sao Giấy khai sinh (công chứng).
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ thuộc đối tượng ưu tiên nếu có

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh có thể gửi hồ sơ về trực tiếp văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 nhanh nhất

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ thí sinh xét tuyển Cao đẳng ...

Chat với chúng tôi