Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bước đi ngắn mang lại hiệu quả lâu dài Chỉ với thời gian đào tạo ngắn hạn, sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi ra trường có thể đảm nhận nhiều công việc cũng như phát triển sự nghiệp riêng cho mình. Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có mức lương như thế nào? Sau khi trúng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bước đi ngắn mang lại hiệu quả lâu dài

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là bước đi ngắn mang lại hiệu quả lâu dài

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chỉ với thời gian đào tạo ngắn hạn, sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi ra trường có thể đảm nhận nhiều công việc cũng như phát triển sự nghiệp riêng cho mình.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian đào tạo ngắn

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thời gian đào tạo ngắn

Bằng mọi giá vào Đại học rồi trả giá sau tốt nghiệp

Tình trạng hơn 220.000 cử nhân Đại học thất nghiệp chính là con số minh chứng cho việc chọn nhầm ngành nhầm nghề của các sinh viên, việc vào Đại học bằng mọi giá, đi học theo phong trào không lựa chọn kỹ và tìm hiểu nguồn nhân lực của ngành nghề đó trong tương lai chính là nguyên nhân khiến số lượng cử nhân Đại học thất nghiệp nhiều như hiện nay.

Theo quan điểm của chuyên gia tâm lý Giáo dục Lại Thị Hằng đang công tác tại Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì việc lựa chọn ngành nghề cho tương lai là điều rất quan trọng, không phải nghề nào sinh viên cũng có thể theo học và làm việc tốt sau khi ra trường. Rất nhiều bạn trẻ vẫn còn tư tưởng chạy theo những người bạn quanh mình hoặc chạy theo ngành nghề có mức thu nhập cao mà không biết năng lực, tính cách của mình có phù hợp yêu cầu của nghề đó không.

Thực tế hiện nay rất nhiều bạn trẻ chọn ngành nghề dựa vào độ HOT của ngành nghề đó mà không có tầm nhìn xa trông rộng sau vài năm nữa thời thế, ngành nghề thay đổi thế nào, năng lực bản thân có phù hợp không…vì thế cho dù có tấm bằng Khá, Giỏi của những trường Đại học danh tiếng nhưng những cử nhân Đại học vẫn không thể kiếm được việc làm mà chuyển sang học Văn bằng 2 Cao đẳng DượcVăn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng,…những ngành nghề HOT hơn để tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời gian ngắn nhưng mang lại hiệu quả lâu dài

Tại sao lại theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà không phải là những ngành học khác? Vì ngành Dược là ngành có tiềm năng phát triển rất lớn, số lượng nguồn nhân lực cần cho ngành Dược phát triển phải gấp đôi số lượng nguồn nhân lực hiện tại ( tính đến năm 2020), điều này tạo cơ hội việc làm rất lớn cho thí sinh theo học ngành Dược nói chung hay những thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nói riêng.

Sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược được đào tạo theo môn hình Viện - Trường

Sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược được đào tạo theo môn hình Viện – Trường

Đây mới là một ưu điểm của chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, còn rất nhiều ưu điểm khác mà thí sinh có được khi theo học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2:

  • Thời gian học ngắn, khung thời gian học linh hoạt: Thời gian hoàn thành xong chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ từ 18 đến 20 tháng, khung thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược rất linh hoạt, thí sinh có thể lựa chọn học vào thứ 7, chủ nhật hoặc tối từ thứ 2 đến thứ 6 các ngày trong tuần.
  • Chi phí tiết kiệm: Chi phí cho chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chỉ là 800 nghìn đồng/ tháng đối với những thí sinh học tại cơ sở Hà Nội, đây là mức phí hết sức tiết kiệm để thí sinh có thể theo học tại Trường.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không vừa tiết kiệm chi phí và thời gian học tập trong khi đó sau khi ra trương cơ hội việc làm rộng mở và nhiều tiềm năng phát triển.

Con đường sự nghiệp rộng mở sau tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tốt nghiệp Văn bằng 2 ngành Dược không giống như nhiều ngành nghề khác khó kiếm được một công việc phù hợp, tỷ lệ cạnh tranh cao, ngành Dược có vô số vị trí và công việc khác nhau vì ngành này đang thiếu nhiều Dược sĩ, do đó bạn có thể lựa chọn công việc:

  • Dược sĩ lâm sàng: Làm việc tại các bệnh viện nhằm cung ứng số lượng và chất lượng thuốc cho người bệnh để hạn chế những tác dụng phụ, tương tác thuốc không mong muốn có thể xảy ra. Trình Dược viên: Trung gian giữa doanh nghiệp sản xuất thuốc, Dược phẩm với các quầy thuốc, nhà thuốc, cơ sở y tế, bệnh viện. Họ có nhiệm vụ giới thiệu, mở rộng kênh phân phối thuốc cho doanh nghiệp.
  • Giảng viên trong các trường Y Dược: Giảng viên Trung cấp Dược, trợ giảng cho Dược sĩ Đại học, đào tạo nhân lực Y Dược cho đất nước.
  • Dược sĩ nhà thuốc: Chịu trách nhiệm đứng quầy thuốc, bán và tư vấn cách sử dụng thuốc cho người bệnh,…
  • Làm việc tại khoa dược bệnh viện: Nhà thuốc bệnh viện, bán thuốc theo đơn của bác sĩ, làm việc tại khoa dược bệnh viện, theo dõi bệnh nhân, phân loại thuốc cho bệnh nhân theo sự hướng dẫn, kê đơn của bác sĩ…
  • Kiểm nghiệm viên: Làm việc tại các trung tâm kiểm nghiệm thuốc, nghiên cứu thuốc, phát hiện thuốc thật, giả…
  • Chủ quầy thuốc: Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có chứng chỉ hành nghề bạn hoàn toàn có khả năng mở quầy thuốc Tân dược.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa làm vừa học thứ 7, chủ nhật

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa làm vừa học thứ 7, chủ nhật

Thí sinh yêu thích và mong muốn thử sức, đổi đời trong lĩnh vực Dược phẩm có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 115 nhà N1, Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02466.895.895 – 0926.895.895.

 

Có thể bạn quan tâm

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 & chủ nhật tuyển sinh tháng 11

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chiêu sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 & chủ nhật. Thông báo tuyển sinh trên cả nước, tạo điều kiện cho tất cả thí sinh tham gia trong tháng 11.

Chat với chúng tôi