Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mất bao nhiêu thời gian? Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được rút ngắn để giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình học tập. Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không cần thi tuyển đầu vào Lợi ích của chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội > Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mất bao nhiêu thời gian?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mất bao nhiêu thời gian?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được rút ngắn để giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình học tập.

Xu hướng chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều người lựa chọn

Xu hướng chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều người lựa chọn

Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng sinh viên đăng kí chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã lên đến hàng nghìn sinh viên. Do nhiều cử nhân đã mất khoảng thời gian 4 năm để học ở các trường Đại học nên khi theo học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại trường nhiều thi sinh rất quan tâm đến thời gian đào tạo. Câu hỏi “ học văn bằng 2 Cao đẳng Y dược mất bao lâu để được ra trường luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều sinh viên.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017?

Trước hết, theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường là thí sinh đã tốt nghiệp một trường Cao đẳng hoặc Đại học của bất kì ngành nghề gì trong hệ thống giáo dục Quốc dân.

Ngoài ra các bạn sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cũng cần lưu ý và làm rõ: Thời gian đào tạo và thời gian học Văn bằng 2 ngành Dược là hoàn toàn khác nhau.

Thời gian học Văn bằng 2 ngành Dược: Là Thời gian học mà sinh viên đăng kí học vào trong tuần, đó có thể là thời gian học buổi tối hoặc cuối tuần. Hiện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có 2 khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 là: Học ngoài giờ hành chính vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và học vào hai ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. ( Thời gian này cũng áp dụng cho hệ liên thông Cao đẳng Y Dược).

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Là khoảng thời gian kể từ khi sinh viên tham gia quá trình học tập cho đến khi sinh viên kết thúc chương trình đào tạo tại trường và nhận bằng.

Thời gian đào tạo sẽ phụ thuộc vào tấm bằng mà thí sinh đang có. Thông thường đối với sinh viên chuyển đối Văn bằng 2 ngành Dược trong nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng điều dưỡng hoặc xét nghiệm Y học, Nha khoa,… thì thời gian đào tạo sẽ mất khoảng 18 tháng ( tương đương khoảng 1,5 năm).

Với những thí sinh không trong nhóm sức khỏe như Kinh tế, Sư phạm, Báo chí, Công nghệ thông tin, Kỹ sư… sẽ được đào tạo trong thời gian là 20 tháng.

Sau khi kết thúc Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược bạn sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được phép học liên thông Đại học Dược nếu sinh viên có nhu cầu. Ngoài ra, nếu không có nhu cầu liên thông, thí sinh có thể tham gia vào thị trường việc làm với cơ hội dành cho sinh viên ngành Dược vô cùng rộng mở. Bạn có thể làm ở nhiều vị trí như: Dược sĩ lâm sàng, Kiểm nghiệm viên, Trình Dược viên ở các công ty Dược phẩm…

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần

Địa chỉ uy tín để đào tạo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường đào tạo chuyên sâu về Y và Dược trong 10 năm qua. Khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại đây sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp và được hướng dẫn bởi những thầy cô hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ở các trường lớn. Cùng với giảng viên hàng đầu, nhà trường còn đầu tư hệ thống trang thiết bị, phòng thực hành và phòng thí nghiệm hiện đại giúp sinh viên có thể  tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược bao gồm những giấy tờ gì?

Bước chuẩn bị hồ sơ vô cùng đơn giản nhưng lại rất quan trọng, bởi một chút nhầm lẫn thôi sinh viên cũng có thể đánh mất cơ hội được học tập tại đây. Vì vậy, thí sinh hãy để những giấy tờ sau trong một bộ hồ sơ để xét tuyển:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bằng tốt nghiệp và bảng điểm ĐH/CĐ (bản photo công chứng).
  • 02 Giấy khai sinh (bản sao có công chứng của địa phương)
  • 04 Ảnh 3*4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 Sơ yếu lý lịch (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh hãy gửi về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. Hotline tư vấn: 024.66.895.895  hoặc 0926.895.895.

 

Có thể bạn quan tâm

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 & chủ nhật tuyển sinh tháng 11

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chiêu sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7 & chủ nhật. Thông báo tuyển sinh trên cả nước, tạo điều kiện cho tất cả thí sinh tham gia trong tháng 11.

Chat với chúng tôi