Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thoát khỏi “vòng xoáy” thất nghiệp Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược không chỉ giúp giới trẻ thoát khỏi “vòng xoáy” thất nghiệp mà còn có được mức thu nhập cao. Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có lâu không? Những điều cần biết về hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đào tạo Văn ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội > Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thoát khỏi “vòng xoáy” thất nghiệp

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thoát khỏi “vòng xoáy” thất nghiệp

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược không chỉ giúp giới trẻ thoát khỏi “vòng xoáy” thất nghiệp mà còn có được mức thu nhập cao.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để không thất nghiệp

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để không thất nghiệp

Sinh viên ra trường dễ bị cuốn vào vòng xoáy thất nghiệp

Theo một thống kê gần đây của một Trường Cao đẳng Y Dược: Có 26,2 % cử nhân Đại học ra trường không có việc làm; 70,8 % cử nhân có việc làm nhưng phần lớn là làm trái ngành nghề; chỉ 19% làm đúng ngành nghề được đào tạo. Đây là thực trạng đáng báo động cho tất cả sinh viên sắp tốt nghiệp hoặc chuẩn bị đang theo học một trường nào đó.

Đước trước tình trạng dù đã ra trường nhiều năm nhưng không kiếm được việc làm hoặc làm việc không đúng chuyên ngành, nhiều người đã chọn cách học lên Thạc sĩ để mong sở hữu tấm bằng cao hơn sẽ rũ bỏ được gánh nặng thất nghiệp. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ cực sai lầm vì đối với những ngành mà xã hội không có nhu cầu tìm kiếm nhân lực thì dù học lên cao đến mấy vẫn thất nghiệp. Đây chính là nguyên nhân khiến sinh viên dễ bị cuốn vào vòng xoáy thất nghiệp: Học Đại học à Thất nghiệp à Học Thạc sĩ à  Thất nghiệp à…

Sau đó rất nhiều sinh viên đã cam chịu để tấm bằng Cao đẳng, Đại học thậm chí là Thạc sĩ yên vị ở nhà và đi làm công nhân cho các khu công nghiệp, nhưng cũng có nhiều bạn trẻ nhanh nhạy, thông minh hơn khi nhận ra thời cơ và đã nhanh chóng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để cắt đứt chuỗi chu trình này.

Quẳng gánh lo thất nghiệp khi chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Với phương châm đào tạo Dược sĩ ra trường có thể làm được việc luôn mà không xảy ra tình trạng thất nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đặt mối quan hệ hợp tác với Nhà thuốc, Bệnh viện và Công ty sản xuất kinh doanh, nhà phân phối… để giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt ngiệp. Ngoài ra, với danh tiếng của nhà trường đã được gây dựng trong suốt 10 năm qua, sinh viên tốt nghiệp và sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và mời về làm việc. Chính vì thế, 100% sinh viên tự tin sau khi học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ không lo thất ngiệp, trong đó đến 98% sinh viên ra trường đều có việc làm và làm luôn được việc.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học trong 18-20 tháng

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học trong 18-20 tháng

Theo Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến nguyên Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: Để sinh viên ngành Y Dược nói chung ra trường đều có thể đảm nhận công việc thì ngay từ ban đầu cần chú trọng đến việc Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho sinh viên theo học. Vì thế, nhà trường đã nhanh chóng đưa mô hình đào tạo Trường học – Bệnh Viện vào giảng dạy đồng thời đảm bảo: 70% thời gian học là thực hành trên các thiết bị, phòng thí nghiệm, thực tế tại các công ty, bệnh viện, 30% còn lại là am hiểu kiến thức về Y Dược để lấy đó làm nền tảng.

Hồ sơ đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tất cả thí sinh có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ làm Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để theo học tại đây.

  • 01 Giấy khai sinh có xác nhận của UBND xã
  • photo công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng/Đại học ít nhất 2 bản trở lên
  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Phiếu này dùng được cho cả hệ chính quy và văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm Y học…
  • Phong bì có dán sẵn tem dán, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • 02 bộ hồ sơ, sơ yếu lí lịch có công chứng.
  • 04 ảnh 3*4 ( Ảnh chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng là địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược hệ văn bằng 2, liên thông. Nhà trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các giờ hành chính trong tuần.

Địa chỉ tuyển sinh: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở).

Hotline tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466.895.895

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022. Thí sinh tìm hiểu thông tin để hoàn tất thủ tục tuyển sinh đúng cách.

Chat với chúng tôi