Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào cuối tuần ở đâu? Em đã đi làm, muốn học thêm Văn bằng ngành Dược để mở quầy thuốc nhưng không biết Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có lớp cuối tuần không? Thời gian đào tạo trong bao lâu?
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào cuối tuần ở đâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào cuối tuần ở đâu?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em đã đi làm, muốn học thêm Văn bằng ngành Dược để mở quầy thuốc nhưng không biết Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có lớp cuối tuần không? Thời gian đào tạo trong bao lâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào cuối tuần ở đâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào cuối tuần ở đâu?

Chào em! Cảm ơn em đã gửi câu hỏi đến Hộp thư tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.  Trong những năm gần đây Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để mở rộng cơ hội việc làm vì chăm sóc sức khỏe là lĩnh vực đầy tiềm năng. Với mong muốn mở Quầy thuốc của em, học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cấp bằng Cao đẳng chính quy hoàn toàn đủ điều kiện để em thực hiện được dự định của mình, có công việc ổn định và tăng thu nhập cho gia đình, bản thân.

Hiểu được những khó khăn của thí sinh khi có nhu cầu học Văn bằng 2 nhưng quỹ thời gian hạn hẹp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và khai giảng các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần giúp học viên có thể vừa học, vừa làm một cách thuận lợi. Để có thể hoàn thiện thủ tục nhập học nhanh chóng nhất, Nhà Trường xin được đưa tới em những thông tin cơ bản như sau:

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở rộng cơ hội việc làm

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở rộng cơ hội việc làm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7, chủ nhật

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần được áo dụng khi thí sinh đã có một văn bằng hệ Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các lĩnh vực khác nhau, có mong muốn học tập lấy bằng ngành Dược. So với chương trình chính quy, hệ Văn bằng 2 có nhiều ưu điểm như: Khung giờ học linh hoạt, điều kiện xét tuyển dễ dàng, chi phí học tập tiết kiệm, thời gian học được rút ngắn.

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh có nhu cầu đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học cuối tuần cần đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên của một ngành bất kỳ (Kinh tế, sư phạm, chính trị, kỹ thuật điện tử, công nghệ thông tin…).
 • Không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của Pháp luật Việt Nam.
 • Có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Thời gian đào tạo: Tùy từng đối tượng cụ thể sẽ có thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần tương ứng như sau:

 • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…
 • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ngoài nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Sư phạm, Công nghệ thông tin, Kế toán….

Hồ sơ tuyển sinh: Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

 • 01 đơn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường.
 • 01 bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học photo công chứng.
 • 01 giấy khai sinh và Chứng minh nhân dân photo công chứng.
 • 01 bộ sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
 • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
 • 2 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh.
 • Những giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Với thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng rút ngắn, tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tốt nhất dành cho bạn!

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không chỉ là cơ hội giúp thí sinh bổ sung kiến thức mà còn tìm kiếm được cơ hội việc làm rộng mở. Từ trước đến nay, ngành Dược luôn được đánh giá là ngành nghề danh giá, có vai trò quan trọng trong đời sống cộng đồng.

Sau khi có bằng Cao đẳng Dược, ngoài đủ điều kiện mở quầy thuốc khi có đủ thời gian thực tập tại cơ sở kinh doanh phù hợp, thí sinh còn có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau như: Dược sĩ kiểm nghiệm thuốc, Dược sĩ bào chế, Kinh doanh Quầy thuốc, Trình Dược Viên, Nhân viên Marketing Dược phẩm…Cùng với địa vị xã hội được coi trọng, mức thu nhập của Dược sĩ cũng ở mức cao.

Thí sinh yêu thích và mong muốn thử sức trong lĩnh vực Dược phẩm có thể nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội  học cuối tuần năm 2018 về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi