Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược việc nhẹ, lương cao, chế độ đãi ngộ tốt Trong bối cảnh 63% cử nhân ra trường thất nghiệp, nhiều bạn trẻ có bước đi thông minh hơn là học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có việc nhẹ lương cao.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội > Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược việc nhẹ, lương cao, chế độ đãi ngộ tốt

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược việc nhẹ, lương cao, chế độ đãi ngộ tốt

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tỷ lệ 63% cử nhân thất nghiệp mỗi năm gây ra sự lãng phí nhân lực lớn cho xã hội. Trong bối cảnh đó, nhiều bạn trẻ có bước đi thông minh hơn là học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có “việc nhẹ lương cao”.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược “việc nhẹ, lương cao, chế độ đãi ngộ tốt"

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược “việc nhẹ, lương cao, chế độ đãi ngộ tốt”

Hơn 24.000 việc làm Y Dược mỗi năm

Trong bối cảnh các ngành Kinh tế trở nên bão hòa, đào tạo Y Dược và phát triển dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngày càng được quan tâm, trong đó tập trung nâng cao chất lượng của dịch vụ y tế; Xây dựng một số trung tâm y tế có chất lượng ngang bằng so với các nước tiên tiến trong khu vực; Kết hợp khám chữa bệnh và nghỉ dưỡng; Tiếp tục xã hội hóa y tế…là những nhiệm vụ hàng đầu của Nhà nước và xã hội.

Dự báo nhu cầu việc làm bình quân hằng năm của ngành Y Dược khoảng 10.800 người, chiếm 4% tổng nhu cầu nhân lực cả nước, riêng nhu cầu nhân lực trình độ Trung cấp và Cao đẳng chiếm khoảng 67.45%. Nhờ đó với chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, học viên tự tin “cứ ra trường là có việc làm” với tấm bằng Cao đẳng chính quy. Bạn có thể công tác tại các Khoa, phòng khám Y tế, các bệnh viện, trạm y tế, các trung tâm y tế, bệnh viện, công ty Dược, trường học, xí nghiệp dược, quầy thuốc, viện dưỡng lão, phòng khám tư nhân…với cơ hội xin việc dễ dàng và mức thu nhập hấp dẫn.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà năm 2017

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà năm 2017

Ngành Dược: Nhu cầu tuyển dụng cao – chế độ đãi ngộ tốt

“Nhất Y nhì Dược” – sinh viên tốt nghiệp các trường Cao đẳng Y Dược chất lượng cao như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dù ở chương trình đào tạo nào đều vững vàng tay nghề và dễ dàng có được công việc ổn định.

Với mức thu nhập khoảng từ 6 – 10 triệu đồng/tháng cho sinh viên mới ra trường, ngành Dược được đánh là một trong những lĩnh vực có thu nhập cao nhất hiện nay. Đặc biệt với những công việc như Trình Dược Viên, kinh doanh quầy thuốc…có thể mang lại thu nhập cao hơn rất nhiều lần. Không chỉ thu nhập cao, nghề Dược cũng được đánh giá là công việc ổn định, nhàn hạ, phù hợp với mọi đối tượng, không chỉ được trang bị kiến thức phục vụ công việc mà còn giúp bảo vệ chăm sóc sức khỏe bản thân và những người thân yêu.

Nhìn vào tình trạng thiếu hụt trầm trọng hiện nay, cùng với những ưu điểm và lợi thế của ngành Dược, học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là sự lựa chọn thông minh cho những thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tiên phong trong công tác chuyển đổi từ mô hình đào tạo hàn lâm sang mô hình ứng dụng – chương trình đào tạo tiên tiến được áp dụng phổ biến tại các nước phát triển.

Tiến sĩ Nông Thị Tiến – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, theo mô hình này, sinh viên sẽ học lý thuyết 30 – 50%  trên giảng đường, và 50 – 70% phần kiến thức còn lại sẽ là trải nghiệm thực tế tại Bệnh viện, cơ sở Y tế. Với việc áp dụng mô hình học lý thuyết gắn liền thực hành giúp sinh viên sẽ có cơ hội thực tập, làm việc trực tiếp tại môi trường Y Dược chuyên nghiệp, tích lũy kinh nghiệm thực tiễn và các kỹ năng mềm cần thiết, đảm bảo sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay với cơ hội thăng tiến tốt cho tương lai.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 nộp hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466895895.

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vừa học vừa làm năm 2022. Thí sinh tìm hiểu thông tin để hoàn tất thủ tục tuyển sinh đúng cách.

Chat với chúng tôi