Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược được ở kí túc xá không? Đươc ở phòng kí túc xá Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xanh sạch đẹp, khang trang, hiện đại là niềm ao ước của rất nhiều sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Đăng ký xét tuyển Văn băng 2 Cao đẳng Y Dược chỉ với 5 bước đơn giản Có được hoãn ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược được ở kí túc xá không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược được ở kí túc xá không?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đươc ở phòng kí túc xá Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xanh sạch đẹp, khang trang, hiện đại là niềm ao ước của rất nhiều sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.

Ký túc xá Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khang trang sạch sẽ

Ký túc xá Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khang trang sạch sẽ

Kí túc xá của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có các chi nhánh nằm ngay trung tâm thành phố Hà Nội là vị trí đắc địa, được xem như là điều kiện tốt để sinh viên Cao đẳng Y Dược thuận tiện trong việc đi lại. Ấn tượng đầu tiên mà các thí sinh nhìn thấy khi bước vào trường đó chính là sự khang trang với những dãy nhà tầng, hệ thống giảng đường, phòng thí nghiệm rộng rãi và hiện đại. Với sự đầu tư lên đến hàng chục tỷ đồng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một trong những ngôi trường sở hữu cơ sở hạ tậng bậc nhất.

Nhà trường hỗ trợ chỗ ở cho sinh viên ở khu KTX màu xanh tươi mát lại nằm nên rất thuận tiện cho việc đi lại của sinh viên đặc biệt là các bạn sinh viên từ các tỉnh thành khác lên học. Bên trong mỗi phòng đều rộng rãi, thoáng đãng, nhà vệ sinh khép kín, có 8 giường/ phòng, giá rất rẻ chỉ 250.000 VNĐ/tháng… do vậy được nhà trường hỗ trợ chỗ ở KTX không chỉ là niềm mong ngóng đối với sinh viên chính quy mà những sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cũng muốn trải nghiệm môi trường sinh hoạt ở đây. (sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là những sinh viên vừa tốt nghiệp Đại học nhưng chưa đi làm luôn hoặc những bạn trẻ bị thất nghiệp…)

Bên cạnh khu nhà ở là nhiều khu vực tổ chức các hoạt động giao lưu giải trí ngoài trời cho các “sinh viên nội trú”, kí túc xá nằm ở trung tâm thành phố nên rất gần các khu vui chơi, khu trung tâm thương mai….đảm bảo cuộc sống ở đây sẽ vô cùng thú vị và mới lạ cho sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Để tạo điều kiện cho sinh viên được học tập trong điều kiện môi trường tốt nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer sẽ hỗ trợ chỗ ở trong kí túc xá dành cho sinh viên chính quy hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đều được ở. Tuy nhiên, do số lượng sinh viên đăng kí ở quá đông nên nhà trường sẽ ưu tiên cho những thí sinh nộp hồ sơ và làm thủ tục nhập học sớm nhất, cũng như những thí sinh có hoàn cảnh gia đình thuộc diện khó khăn.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học ngoài giờ hành chính

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học ngoài giờ hành chính

Những lợi thế khi ở KTX Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngoài những thuận lợi về cơ sở vật chất, tiết kiệm chi phí… ở KTX còn đem lại cho sinh viên chính quy cũng như những người theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược buổi tối đó là:

KTX là nơi tập trung các bạn sinh viên hệ chính quy, cũng có những anh chị học Văn bằng 2 thông qua việc sinh hoạt cùng nhau tăng sự đoàn kết các bạn còn có thể trau dồi kiến thức với nhau, những em tân sinh viên có thể học hỏi kinh nghiệm của những anh chị đi trước,  đặc biệt là rèn luyện Tiếng Anh cần tập luyện với nhau thường xuyên, ngoài ra ngày thứ 7, Chủ nhật hàng tuần còn có thể lập nhóm đi săn tây.

Học Y Dược rất cần sự chuyên cần, chăm chỉ của sinh viên, những ngày nắng mưa cũng là những trở ngại cho sinh viên đến trường, do vậy ở trong kí túc xá sinh viên không cần lo lắng về vấn đề thời gian hay đi đường xa ngại nắng mưa, như vậy sẽ không bỏ lỡ bất kì buổi học nào vê điều kiện thời tiết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với phương châm luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập và thực hành với mục tiêu ra trường tìm được việc làm đúng chuyên ngành ngay. Nếu như các bạn có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm hãy hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ:

Trụ sở Hà Nội: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 0926.895.895 hoặc 02466.895.895

Có thể bạn quan tâm

Công bố thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố thời gian tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2022. Thí sinh hoàn thiện thủ tục nhập học sớm sẽ nhanh chóng được học tập theo đúng kế hoạch.

Chat với chúng tôi