Học văn bằng 2 Trung cấp Y Dược – Giải pháp cho Cử nhân thất nghiệp Tình trạng “thất nghiệp trá hình” – sinh viên ra trường không tìm được việc làm đúng ngành nghề đã học đang là vấn đề diễn ra ngày càng phổ biến. Giải pháp nào để hạn chế tình trạng này? Tuyển sinh Trung cấp Dược 2015 Xét tuyển Trung cấp Dược 2015 miễn giảm 100% ...
Trang chủ > Trung Cấp Y Dược > Hộ Sinh > Học văn bằng 2 Trung cấp Y Dược – Giải pháp cho Cử nhân thất nghiệp

Học văn bằng 2 Trung cấp Y Dược – Giải pháp cho Cử nhân thất nghiệp

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (16 đánh giá, trung bình: 4,81 trong tổng số 5)
Loading...

Tình trạng “thất nghiệp trá hình” – sinh viên ra trường không tìm được việc làm đúng ngành nghề đã học đang là vấn đề diễn ra ngày càng phổ biến. Giải pháp nào để hạn chế tình trạng này?

nganh-hoc-y-duoc

Học ngành Y Dược để tăng cơ hội tìm kiếm việc làm

Vì nhiều lý do khác nhau mà các bạn trẻ đã định hướng sai ngành nghề học, khi ra trường mặc dù rất chật vật vẫn chưa xin được công việc đúng với ngành nghề học và muốn có công việc ổn định cho tương lai? Đừng chờ đợi bất cứ chính sách hay bất cứ cơ hội may mắn nào, mà hãy tự tìm cho mình hướng đi để có thể thoát khỏi tình trạng hiện tại. Học văn bằng 2 Trung cấp Y Dược là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trẻ muốn thay đổi nghề nghiệp.

Theo thống kê tỉ lệ người làm việc trong ngành y tế thì năm 2013 là 45,2 cán bộ/ 10 nghìn dân. Thống kê trên cho thấy số lượng cán bộ công tác lĩnh vực Y tế tăng không đáng kể trong khi dân số nước ta mỗi năm tăng khoảng 1 triệu dân, cùng với nhu cầu chăm sóc y tế của nhân dân tăng cao trong khi nhân lực ngành y dược lại chưa đáp ứng được nhu cầu xã hội dẫn tới tình trạng quá tải tại các cơ sở y tế là điều tất yếu.

Y Dược là ngành nghề  được cho là “dễ xin việc”, do các cơ sở y tế nhà nước không ngừng được mở rộng, thêm vào đó chủ trương xã hội hóa y tế đã tạo nên cơn khát nhân lực ngành y dược trên thị trường lao động. Nếu bạn chưa có việc làm hoặc đang ở trong tình trạng “thất nghiệp trá hình” tức là đang có việc làm nhưng công việc không ổn định và mức đãi ngộ không được như mong muốn? Trường trung cấp y khoa Pasteur khuyên bạn nên đầu tư thêm cho mình một khóa học Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược với các chuyên ngành Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng đa khoa, Dược sĩ để có thể tìm kiếm cơ hội việc làm ổn định với thu nhập tốt.

dao-tao-duoc-si-lop-buoi-toi

Học trung cấp Dược sĩ văn bằng 2 có thể mở quầy bán thuốc tân dược

Thời gian học Trung cấp Y, Trung cấp Dược văn bằng 2 ngắn chỉ mất 1 năm, có lớp đào tạo ngoài giờ hành chính buổi tối hoặc lớp học cuối tuần thứ 7 chủ nhật. Sau khi tốt nghiệp bạn được cấp bằng Trung cấp chuyên nghiệp và được tuyển dụng công chức, viên chức theo quy định của Bộ Y tế và có thể học lên Đại học Y Dược hệ chuyên tu nếu có nguyện vọng học tiếp ở bậc học cao hơn.

Hồ Sơ học Văn bằng 2 Trung cấp Y Dược gồm:

  • 01 bản sao Bằng + Bảng điểm Trung cấp (CĐ-ĐH) có công chứng.
  • 01 bản Giấy khai sinh.
  • 01 Phiếu tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD&ĐT năm 2015.
  • 01 ảnh 2×3 (làm thẻ học viên) và 04 ảnh 3×4.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

tu-van-tuyen-sinh-y-duoc

Học trung cấp Y Dược là một giải pháp tránh thất nghiệp

Địa điểm đăng kí học văn bằng 2 Trung cấp Y Dược

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Thái Nguyên: Số 3 ngõ 158 đường Phan Đình Phùng – Thành Phố Thái Nguyên: Điện thoại: 0280.6556333

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở. Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

Nhà trường khai giảng liên tục các lớp trong và ngoài giờ hành chính,lớp học buổi tối, lớp học cả ngày thứ 7 chủ nhật, thời gian học linh hoạt để học viên lựa chọn cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

Có thể bạn quan tâm

Tại sao Bác sĩ Tây Y khẳng định ưu điểm của Y học cổ truyền Việt Nam?

Y học cổ truyền chú trọng vào phòng bệnh và cân bằng trạng thái âm ...

Chat với chúng tôi