Học viện Ngân hàng xét tuyển bổ sung 120 chỉ tiêu cuối cùng Học viện ngân hàng vừa thông báo xét tuyển bổ sung 120 chỉ tiêu hệ đại học chính quy với các ngành tài chính ngân hàng và quản lý tài chính kế toán. Quy hoạch giáo dục: Trường kém chất lượng sẽ phải đóng cửa Xét tuyển ĐH năm 2017: Lưới lọc ảo vẫn còn… ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Học viện Ngân hàng xét tuyển bổ sung 120 chỉ tiêu cuối cùng

Học viện Ngân hàng xét tuyển bổ sung 120 chỉ tiêu cuối cùng

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Học viện ngân hàng vừa thông báo xét tuyển bổ sung 120 chỉ tiêu hệ đại học chính quy với các ngành tài chính ngân hàng và quản lý tài chính kế toán.

Học viện Ngân hàng xét tuyển bổ sung 120 chỉ tiêu cuối cùng

Theo tin tức giáo dục, Học viện Ngân hàng cơ sở Hà Nội xét tuyển bổ sung 2 ngành là  đó là Tài chính – Ngân hàng (Liên kết với Đại học Sunderland, Anh) và Quản lý Tài chính – Kế toán (Liên kết với Đại học Sunderland, Anh).

Ngành Tài chính – Ngân hàng (Liên kết với Đại học Sunderland, Anh) tuyển bổ sung 60 chỉ tiêu, xét tuyển 4 tổ hợp là A00, A01, D01, D07 với mức điểm nhận hồ sơ là 17.25 điểm.

Ngành Quản lý Tài chính – Kế toán (Liên kết với Đại học Sunderland, Anh) tuyển bổ sung 60 chỉ tiêu, xét tuyển 4 tổ hợp là A00, A01, D01, D07 với mức điểm nhận hồ sơ là 15.75 điểm.

Những thí sinh gửi hồ sơ có nhu cầu được xét tuyển bổ sung vào Học viện Ngân hàng thì đăng ký xét tuyển bổ sung theo mẫu và giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông đến Học viện Ngân hàng trước 17h00 ngày 15/08/2017.

Học viện Ngân hàng sẽ công bố kết quả xét tuyển trước 17h00 ngày 16/08/2017 và thí sinh trúng tuyển nhập học ngày 19/08/2017.

Thí  sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện đến địa chỉ: Viện Đào tạo quốc tế, Phòng 104, toà nhà A1-Học viện Ngân hàng- Số 12 Chùa Bộc, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Trong đợt 1, ngành Tài Chính – Ngân hàng của trường này lấy 22.25, còn ngành Quản lý tài chính – kế toán lấy 15.75. Đây sẽ là mức điểm để các thí sinh có tể cân nhắc khi nộp hồ sơ xét tuyển nguyên vọng bổ sung trong đợt 2 này.

Nếu không đủ điểm xét tuyển vào Học viện ngân hàng thí sinh có thể xét tuyển cao đẳng

Các thí sinh cũng cần xem xét kỹ trước khi nộp hồ sơ vì có thể mức điểm vẫn có thể cao hơn mức điểm chuẩn đợt 1, nên nếu không đủ điểm so với điểm trúng tuyển đợt 1 thì các thí sinh hãy lựa chọn các trường và ngành nghề phù hợp hơn.

Nếu không đủ điểm vào Đại học ngân hàng, các thí sinh cũng có thể xét tuyển vào các trường cao đẳng với các ngành nghề hot hiện nay như: Cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng, cao đẳng xét nghiệm.

Tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, được sự chỉ đạo của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội đã tiến hành tuyển sinh nhiều lớp Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, cao đẳng xét nghiệm theo hình thức xét tuyển. Theo đó các em học sinh chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện sau là hoàn toàn có thể tự tin nộp hồ sơ về trường: Thứ nhất: Chỉ cần thí sinh đỗ Tốt nghiệp THPT; Thứ hai: Có lý lịch rõ ràng, trong sạch; Thứ ba: Có đủ điều kiện sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm

Hệ thống kiến thức về thuốc Ebastine cho Dược sĩ và người dùng

Thuốc Ebastine được lưu hành ở nhiều dạng khác nhau. Tùy theo đối tượng sử dụng mà liều dùng Ebastine có sự khác nhau.

Chat với chúng tôi