Hợp nhất Cao đẳng Nghề Dược và Cao đẳng Dược có lợi cho sinh viên Đã có thông tin về việc sớm hợp nhất 2 hệ học Ngành Dược đang tồn tại song song trong hai hệ thống giáo dục đó là Cao đẳng Nghề Dược và Cao đẳng Dược chuyên nghiệp. Cao đẳng Dược 101 Tô Vĩnh Diện đào tạo có chất lượng? Địa chỉ văn phòng tuyển sinh ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Hợp nhất Cao đẳng Nghề Dược và Cao đẳng Dược có lợi cho sinh viên

Hợp nhất Cao đẳng Nghề Dược và Cao đẳng Dược có lợi cho sinh viên

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đã có thông tin về việc sớm hợp nhất 2 hệ học Ngành Dược đang tồn tại song song trong hai hệ thống giáo dục đó là Cao đẳng Nghề Dược và Cao đẳng Dược chuyên nghiệp.

duoc-si-cao-dang-nhieu-co-hoi-viec-lam-tuong-lai

Dược sĩ Cao đẳng nhiều cơ hội việc làm trong tương lai

Những ai đã quan tâm và còn có nhiều về thắc mắc nên học Cao đẳng Nghề Dược hay Cao đẳng Dược chuyên nghiệp vì tính chất khác biệt về cách học cũng như nghề nghiệp trong tương lai. Thực tế với mỗi phương án đào tạo nhau đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Vậy việc hợp nhất 2 hình thức học này là tốt hay xấu?

Cao đẳng Dược hợp nhất Cao đẳng Nghề Dược là đúng đắn

Với thông tin trong các buổi họp của Bộ gần đây, gần như chắc chắn sẽ tiến hành chuẩn hóa cán bộ Y tế trong vòng 2 năm nữa. Vì vậy dù có theo học Cao đẳng Nghề Dược hay Cao đẳng Dược, cơ hội phát triển và theo nghề trong tương lai gần như chắc chắn. Cao đẳng Dược chuyên nghiệp tại Việt Nam nặng về giảng dạy lý thuyết hàn lâm, khiến chất lượng gần như không đảm bảo yêu cầu. Tuy nhiên khi Cao đẳng Nghề Dược được hợp nhất, với tính chất ngành học đào tạo Dược sĩ làm nghề, tay nghề thực tế lại hoàn toàn khắc phục được vấn đề vướng mắc mà Ngành Dược chuyên nghiệp chưa đáp ứng được. Đây là cách thức mà các trường học đào tạo về Dược ở nước ngoài đã áp dụng thành công trong rất nhiều năm qua.

dao-tao-cao-dang-Y-duoc-chuyen-nghiep

Đào tạo Cao đẳng Y Dược chuyên nghiệp

Sinh viên đang theo học Ngành Dược hay Nghề Dược thật may mắn khi những thông tin trên đây đều có rất nhiều lợi thế cho các sinh viên đang theo học Ngành Dược, đặc biệt là hệ Cao đẳng.

Học Cao đẳng Dược ở đâu đảm bảo vừa sâu kiến thức, vừa giỏi kĩ năng?

Để có cơ hội phát triển và vươn xa hơn nữa trong tương lai, lựa chọn trường Cao đẳng Dược phù hợp cũng là việc rất quan trọng ảnh hưởng đến xuất phát điểm của sinh viên khi ra trường. Cao đẳng Dược Hà Nội 101 Tô Vĩnh Diện là đơn vị đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chất lượng cao lớn nhất cả nước (với gần 1000 sinh viên theo học và tốt nghiệp mỗi năm) nhờ những bước đi đúng đắn và phù hợp với xu thế trong tương lai. Cụ thể với việc đầu tư cơ sở vật chất phòng thực hành (giải đáp các vấn đề cần đáp ứng của Nghề Dược), cân bằng giữa tiết thực hành và tiết lý thuyết.

Như vậy trong tương lai sinh viên Cao đẳng Dược tại trường có thể  đi làm ngay sau khi tốt nghiệp, hoàn thành tốt các yêu cầu mà Ngành nghề đòi hỏi.

cao-dang-duoc-ha-noi

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội

Học Cao đẳng Dược Hà Nội để trở thành Dược sĩ giỏi

Học Dược sĩ tại Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương Mại Hà Nội đảm bảo các điều kiện thuận lợi để giúp bạn đi xa và phát triển hơn nữa trong Ngành Dược.

Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào blink_arrow2Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến

Có thể bạn quan tâm

Doropycin® và hướng dẫn cách sử dụng chuẩn

Doropycin® thuộc phân nhóm thuốc kháng sinh – macrolid. Thuốc có tác dụng trong việc điều trị nhiễm khuẩn đường hô hấp, da và sinh dục.

Chat với chúng tôi