Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không thể bỏ qua các yêu cầu về hồ sơ để tránh thiếu sót đáng tiếc xảy ra, ảnh hưởng quá trình nhập học của bạn.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không thể bỏ qua các yêu cầu về hồ sơ để tránh thiếu sót đáng tiếc xảy ra, ảnh hưởng quá trình nhập học của bạn.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Những ưu điểm của chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nhiều thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên có nhu cầu học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhờ những ưu điểm dưới đây:

Điều kiện tuyển sinh dễ dàng: Mọi thí sinh đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng thuộc tất cả ngành nghề đều có thể đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để bổ sung kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm cho mình. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển đơn giản ngay tại nhà bằng nhiều cách như: Đăng ký trực tuyến, hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ Nhà trường để đăng ký xét tuyển và tham quan.

Thời gian đào tạo ngắn: Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rút ngắn chỉ còn 10 – 12 tháng. Đặc biệt chương trình học vào buổi tối từ thứ 2 – thứ 6 hoặc cả ngày cuối tuần rất phù hợp cho học viên đã đi làm có thể vừa học, vừa làm thuận lợi.

Tốt nghiệp cấp bằng Chính quy: Sau khi hoàn thành chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học liên thông Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp và mức lương.

Học phí tiết kiệm: Cùng với thời gian đào tạo ngắn, mức học phí thấp giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc trên con đường hoàn thiện học vấn của mình.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trong xu thế hội nhập quốc tế sâu rộng như hiện nay, nhóm ngành Y Dược tại Việt Nam đang có những cơ hội rất lớn để phát triển trở thành lĩnh vực trọng điểm của quốc gia. Báo cáo của IMS Institute for Healthcare Informatics xếp Việt Nam vào nhóm các quốc gia có công nghiệp Dược đang phát triển mạnh mẽ nhất hiện nay,  đồng thời khu vực ASEAN hứa hẹn là Trung tâm thương mại Dược phẩm mới của thế giới, mở ra cơ hội phát triển đầy hứa hẹn với những ai theo đuổi lĩnh vực này.

Ngoài những lợi thế về thị trường, tỷ lệ già hóa tăng nhanh và tốc độ tăng trưởng dân số mạnh mẽ khiến nhận thức về sức khỏe của người dân được nâng cao, nhu cầu sử dụng thuốc và thực phẩm chức năng để bảo vệ sức khỏe và làm đẹp ngày càng trở nên quan trọng là yếu tốt giúp ngành Dược Việt Nam giữ vững tốc độ tăng trưởng cao trong bối cảnh kinh tế đang trở nên bão hòa hiện nay.

Những thí sinh đã hoàn thành chương trình Văn bằng 2 ngành Dược với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy, cánh cửa việc làm luôn rộng mở với nhiều công việc khác nhau như: Dược sĩ bán thuốc, công nhân Dược, Dược sĩ sản xuất và kiểm nghiệm thuốc, Trình Dược Viên, mở quầy thuốc kinh doanh… và có mức thu nhập hấp dẫn.

 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín

Hướng dẫn hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Mọi thí sinh đều có thể nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược khi đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, đủ sức khỏe và tư cách đạo đức để học tập theo quy định. Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể nộp về nhà trường bằng một trong hai cách: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, hoặc nộp trực tiếp tại Văn Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Để tạo điều kiện học tập thuận lợi cho thí sinh, Nhà Trường tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm, do đó thí sinh có thể nộp Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thành các loại giấy tờ cần thiết.

Đăng ký trực tuyến

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực Y Dược. Với phương châm đào tạo chú trọng đến chất lượng, sinh viên tốt nghiệp được trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết để có việc làm và làm được việc.  Đây được xem là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được đông đảo thí sinh tin tưởng lựa chọn để chắp cánh ước mơ trở thành dược sĩ của mình.

Mọi thí sinh đủ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Văn bằng 2 có thể nộp hồ sơ xét tuyển và liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 –  02466895895

Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi