Hướng dẫn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ ngành học khác Rất nhiều thí sinh có nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ ngành học khác nhưng không biết thủ tục đăng ký như nào và hình thức tuyển sinh ra sao?
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội > Hướng dẫn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ ngành học khác

Hướng dẫn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ ngành học khác

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Rất nhiều thí sinh có nhu cầu học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ ngành học khác nhưng không biết thủ tục đăng ký như nào và hình thức tuyển sinh ra sao?

Hướng dẫn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ ngành học khác

Hướng dẫn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ ngành học khác

Để giúp thí sinh đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thủ tục và cách thức đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ ngành học khác như sau:

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  là một trong những địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chú trọng đến cả kiến thức lý thuyết và chương trình thực tế. Với hệ thống cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng được đầu tư mới và bắt kịp xu thế công nghệ cùng trang thiết bị hiện đại, các phòng học và thực hành khang trang có đầy đủ dụng cụ thực hành hỗ trợ học viên trong các tiết học ngoại khóa, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội hàng đầu hiện nay.

Sự dìu dắt của đội ngũ giảng viên tận tâm, tận lực với nghề cùng trình độ chuyên môn cao sẽ là người trực tiếp truyền đạt cho học viên những kiến thức chuyên sâu về ngành Y Dược đồng thời đưa ra những dẫn chứng thực tế nhất. Ngoài những giờ học trên lớp, nhà trường còn tăng cường tổ chức những hoạt động ngoại khóa chia sẻ kinh nghiệm để có thể giúp học viên có thêm những kiến thức để bước vào nghề.

Thí sinh có nguyện vọng học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội có thể nộp hồ sơ xét tuyển một cách sớm nhất để có thể trở thành sinh viên của trường.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Hướng dẫn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ ngành học khác

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho phép mọi thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành đều có cơ hội học chuyển đổi ngành Dược để nâng cao kiến thức, mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khoa học sức khỏe sẽ có thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 tháng. Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe sẽ có thời gian học là 20 tháng. Khung giờ học ngoài giờ hành chính giúp bạn vừa học vừa làm một cách thuận lợi.

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ ngành học khác bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu quy định của trường.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học và bảng điểm tương đương.
  • 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 6 tháng) có ghi đầy đủ các thông tin cá nhân phía sau ảnh.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 2 phong bì có dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ người nhận.
  • Một số giấy tờ liên quan khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành các loại giấy tờ cần thiết, thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển bằng cách gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện; Đăng ký tuyển sinh trực tuyến tại đây hoặc Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Nhà trường:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895.

 Nguồn: Caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Thông tin xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021

Thí sinh mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021 hoàn toàn có thể thực hiện được ý nguyện khi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang tạo điều kiện thuận lợi để các bạn tham gia.

Chat với chúng tôi