Hướng dẫn đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ nguyện vọng bổ sung Ngày 21/8, Bộ GD-ĐT có công văn chính thức hướng dẫn về việc tuyển sinh ĐH, CĐ trong các đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung. Điểm chuẩn các trường Đại học khối ngành Y Dược Theo đó, đối với thí sinh, theo Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy hiện hành, trong ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Hướng dẫn đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ nguyện vọng bổ sung

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển ĐH, CĐ nguyện vọng bổ sung

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngày 21/8, Bộ GD-ĐT có công văn chính thức hướng dẫn về việc tuyển sinh ĐH, CĐ trong các đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung.

nv2

Theo đó, đối với thí sinh, theo Quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ hệ chính quy hiện hành, trong các đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung (bắt đầu từ ngày 25/8), sau khi đăng ký xét tuyển vào trường, thí sinh không được thay đổi nguyện vọng và không rút hồ sơ để chuyển sang trường khác.

Thí sinh sử dụng số mã vạch của mỗi Giấy chứng nhận kết quả thi để ĐKXT vào một trường duy nhất; gửi Phiếu ĐKXT (theo mẫu 1) bằng một trong 3 phương thức: Nộp tại sở GDĐT hoặc trường THPT do sở GDĐT quy định; Qua đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Như vậy, thí sinh không phải nộp giấy chứng nhận kết quả thi để ĐKXT như ở đợt 1. Khi trúng tuyển, thí sinh mang theo Giấy chứng nhận kết quả thi để làm thủ tục nhập học tại trường.

Đối với các sở GD- ĐT, trong thời gian quy định đối với mỗi đợt ĐKXT, tổ chức tiếp nhận ĐKXT của thí sinh; chuyển dữ liệu ĐKXT của thí sinh cho các trường ĐH, CĐ. Cuối mỗi đợt xét tuyển gửi danh sách thí sinh về Bộ đồng thời lưu giữ Phiếu ĐKXT của thí sinh.

Các trường ĐH, CĐ thường xuyên cập nhật thông tin ĐKXT, cập nhật danh sách thí sinh vào dữ liệu ĐKXT của trường mình và tổ chức xét tuyển, công bố kết quả trúng tuyển trên trang thông tin điện tử của trường và chuyển giấy báo trúng tuyển cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm

Hệ thống kiến thức về thuốc Ebastine cho Dược sĩ và người dùng

Thuốc Ebastine được lưu hành ở nhiều dạng khác nhau. Tùy theo đối tượng sử dụng mà liều dùng Ebastine có sự khác nhau.

Chat với chúng tôi