Hướng dẫn điền phiếu điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển ĐH, CĐ 2018 Có nhiều thí sinh còn chưa nắm rõ cách thức điền phiếu điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển ĐH, CĐ năm 2018. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho các thí sinh. Nhiều trường Đại học công bố phương án và chỉ tiêu tuyển sinh năm 2018 Đại học Bách Khoa Hà Nội tăng ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Hướng dẫn điền phiếu điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển ĐH, CĐ 2018

Hướng dẫn điền phiếu điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển ĐH, CĐ 2018

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Có nhiều thí sinh còn chưa nắm rõ cách thức điền phiếu điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển ĐH, CĐ năm 2018. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cho các thí sinh.

Sau đây Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn thí sinh điền thông tin vào phiếu điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT vào ĐH, CĐ:

Thông tin phiếu điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển ĐH, CĐ năm 2018

Thông tin phiếu điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển ĐH, CĐ năm 2018

  1. Thông tin điều chỉnh ĐKXT được khai trên 2 phiếu: (Phiếu số 1: Nơi tiếp nhận lưu, Phiếu số 2: Thí sinh lưu).
  2. Phần THÔNG TIN CÁ NHÂN: Cần ghi chính xác và thống nhất với thông tin trong Phiếu đăng ký dự thi THPT quốc gia và xét tuyển vào ĐH, CĐ, TC.
  3. Mục “Đề nghị điều chỉnh chế độ ưu tiên”: Nếu thí sinh có sửa “Khu vực ưu tiên tuyển sinh“ hoặc “Đối tượng ưu tiên tuyển sinh” thì đánh dấu X vào ô tương ứng (trong mục “Khu vực ưu tiên tuyển sinh” điền một trong các mã KV1, KV2-NT, KV2 hoặc KV3 tương ứng với khu vực ưu tiên của thí sinh được hưởng; trong mục “Đối tượng ưu tiên tuyển sinh” điền một trong các ký hiệu từ 01 đến 07 tương ứng với đối tượng ưu tiên của thí sinh được hưởng. Nếu không thuộc đối tượng ưu tiên thì để trống).
  4. Bảng “Nội dung các nguyện vọng (NV) đăng ký xét tuyển sau điều chỉnh”:

Bước 1: Thí sinh ghi đầy đủ thông tin về NV đăng ký xét tuyển sau khi đã điều chỉnh vào bảng mới từ cột (1) đến cột (5).

Bước 2: So sánh bảng mới với bảng cũ (đã đăng ký khi làm thủ tục dự thi) để ghi “Nội dung thay đổi ” vào cột (6) như sau:

– Nếu không thay đổi thứ tự  NV ưu tiên và các nội dung đã đăng ký thì thí sinh ghi số 0 tại cột (6) cùng hàng.

– Nếu chỉ thay đổi thứ tự  NV ưu tiên và giữ nguyên các nội dung khác đã đăng ký thì thí sinh ghi số thứ tự NV ưu tiên cũ tại cột (6) cùng hàng.

– Những thay đổi khác thì ghi TĐ tại cột 6 cùng hàng.

Ví dụ sau đây sẽ giúp các thí sinh hiểu rõ hơn.

Bảng danh sách nguyện vọng cũ đã đăng ký

Bảng nội dung điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển (bảng mới):

Trong ví dụ trên:

– Nguyện vọng 1 của bảng mới trùng với nguyện vọng 2 của bảng cũ: Điền số 2 (số thứ tự NV ưu tiên cũ) vào cột 6, hàng 1.

– Nguyện vọng 2 của bảng mới thay đổi so với bảng cũ: Điền TĐ vào cột 6, hàng 2.

– Nguyện vọng 4 của bảng mới không thay đổi so với bảng cũ: Điền số 0 vào cột 6, hàng 4.

Nguồn: Hỏi đáp Giáo dục

Có thể bạn quan tâm

Thuốc Albis® và những thông tin cần biết

Albis® thuộc phân nhóm thuốc kháng axit, chống trào ngược & chống loét. Thuốc được sử dụng cho nhiều tình trạng và người dùng cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ/dược sĩ để đạt hiệu quả điều trị cao nhất.

Chat với chúng tôi