Hướng dẫn tân sinh viên Cao đẳng Hộ sinh làm hồ sơ xét tuyển năm 2020 Cao đẳng Hộ sinh mở ra cơ hội việc làm với thu nhập rất hấp dẫn dành cho các bạn trẻ. Vậy làm sao để làm hồ sơ xét tuyển năm 2020? Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội miễn 100% học phí năm 2020 Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Hộ sinh > Hướng dẫn tân sinh viên Cao đẳng Hộ sinh làm hồ sơ xét tuyển năm 2020

Hướng dẫn tân sinh viên Cao đẳng Hộ sinh làm hồ sơ xét tuyển năm 2020

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cao đẳng Hộ sinh mở ra cơ hội việc làm với thu nhập rất hấp dẫn dành cho các bạn trẻ. Vậy làm sao để làm hồ sơ xét tuyển năm 2020?

Hướng dẫn tân sinh viên Cao đẳng Hộ sinh làm hồ sơ xét tuyển năm 2020

Trước đó, theo thống kê mới nhất cho thấy số lượng sinh viên tốt nghiệp ngành Hộ sinh có việc làm ngay đạt tỷ lệ gần như tuyệt đối. Điều đó cho thấy đầu ra của ngành học chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé này đang dần trở nên rộng mở. Bởi thế, việc lựa chọn theo học Hộ sinh đang trở thành xu hướng được nhiều người lựa chọn.

Nguyên nhân nào khiến Cao đẳng Hộ sinh hấp dẫn các bạn trẻ theo học?

Lý do để các bạn trẻ vừa mới tốt nghiệp kỳ thi tốt nghiệp THPT lựa chọn theo học một ngành học nào đó hoàn toàn phụ thuộc vào cơ hội việc làm, mức thu nhập sau khi ra trường và sự phù hợp của bản thân ở nghề nghiệp đó. Điều đó cho thấy ngành Hộ sinh với chuyên môn chính là chăm sóc sức khỏe cho sản phụ và trẻ sơ sinh đang tỏ ra là ngành học phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh hiện nay. Bởi vậy, ban tư vấn tuyển sinh của Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khẳng định số lượng các thí sinh đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh năm 2020 tăng vọt so với các năm trước đây.

Bên cạnh cơ hội việc làm thì Hộ sinh còn đang là ngành học có thể giúp sinh viên sau khi ra trường tìm đảm nhận được nhiều vị trí việc làm. Đó là các bệnh viện công lập, bệnh viện tư nhân, các phòng khám sản phụ khoa, các trung tâm chăm sóc sức khỏe mẹ và bé, các trung tâm tiêm chủng, các cơ sở y tế có nhu cầu tuyển dụng. Tất cả các cơ sở trên đều đang trong tình trạng thiếu hụt nguồn cán bộ y tế nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng một cách trầm trọng. Bởi vậy, sau khi đăng ký theo học ngành này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về đầu ra của mình. Chưa hết, ngành Hộ sinh còn cho phép bạn có thêm thu nhập bằng cách làm các công việc làm thêm ngoài giờ hành chính bao gồm: tắm cho trẻ sơ sinh tại nhà, mát xa cho sản phụ, chữa tắc tia sữa, hướng dẫn chăm sóc trẻ sơ sinh tại nhà, dịch vụ chăm sóc bà bầu….Điều kiện kinh tế càng cao càng thúc đẩy dịch vụ chăm sóc sức khỏe mẹ và bé tăng cao. Đó cũng chính là thế mạnh mà các bạn trẻ muốn theo học Hộ sinh cần nắm bắt và đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay từ bây giờ. Bởi, hiện Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang áp dụng chính sách miễn học phí năm 2020.

Nguyên nhân nào khiến Cao đẳng Hộ sinh hấp dẫn các bạn trẻ theo học?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng miễn học phí năm 2020 cho ai?

Năm 2020, nhằm giúp các bạn thí sinh và phụ huynh vượt qua khó khăn mùa dịch. Đồng thời, cũng muốn động viên các em tân sinh viên yên tâm theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết định miễn hoàn toàn học phí năm 2020 cho các em tân sinh viên đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh và nhập học trước ngày 25/10/2020 tại Hà Nội và Yên Bái.

Để được miễn học phí, bạn cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn như sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển năm 2020 về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ngoài Cao đẳng Hộ sinh, hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đang áp dụng miễn học phí cho các bạn đăng ký học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Mọi thông tin cần giải đáp vui lòng liên hệ về địa chỉ sau:

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0996.212.212.

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.8950948.895.895.

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296.

Nguồn caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục lựa chọn mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm đơn giản theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Chat với chúng tôi