Hướng dẫn thí sinh đăng ký trực tuyến Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Tp HCM Theo lịch tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm Y học. Tiêu chí chọn Trường Cao đẳng Y Dược tốt để theo học Trường Cao ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Hướng dẫn thí sinh đăng ký trực tuyến Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Tp HCM

Hướng dẫn thí sinh đăng ký trực tuyến Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Tp HCM

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo lịch tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng và Cao đẳng Xét nghiệm Y học.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Nhiều thí sinh đã chia sẻ cách thức đăng ký trực tuyến xét tuyển Cao đẳng Y Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thuận tiện hơn nhiều so với việc phải đến trực tiếp trường để nộp hồ sơ đăng ký.

Trước ngày thi THPT Quốc Gia, nhiều phụ huynh đã điện thoại đến phòng tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tìm hiểu về cách thức đăng ký tuyển sinh cho các con và các quy định xung quanh việc đăng ký này. Theo Luật sư, Ths Lê Hồng Khanh phụ trách pháp chế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Việc đăng ký xét tuyển trực tuyến hay trực tiếp đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển đều có giá trị như nhau. Đối với hình thức đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến thì thí sinh phải cam kết những thông tin khai báo đăng ký trực tuyến là phải chính xác, nếu không khi đến nhập học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ căn cứ theo thông tin thí sinh đã khai báo khi đăng ký trực tuyến để đối chiếu kiểm tra. Nếu không chính xác sẽ yêu cầu khai bổ sung thông tin hoặc từ chối nhập học nếu thông tin kê khai sai sự thật.

Bác sĩ Phương ở Khu đô thị Xa La, Quận Hà Đông, Hà Nội nói: “Việc Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép thí sinh đăng ký, nộp hồ sơ trực tuyến đã giúp các thí sinh ở xa không phải tốn công, tốn sức mà vẫn có thể đăng ký xét tuyển chắc chắn giống như cách thức truyền thống là đến trường nộp trực tiếp. Lúc đầu tôi cũng định đến tận Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng khi được nghe cán bộ tuyển sinh giải thích thì tôi đã thực hiện đăng ký trực tuyến Cao đẳng Dược Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho cậu con trai đã tốt nghiệp năm 2016.

  • Thời gian thí sinh đăng ký trực tuyến Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Tp HCM, Yên Bái đợt 1 đến hết ngày (15/7/2017).
  • Thời gian thí sinh đăng ký trực tuyến Cao đẳng Y Dược Tp HCM, Hà Nội, Yên Bái đợt 2 đến hết ngày hôm nay (15/8/2017).
  • Thời gian thí sinh đăng ký trực tuyến Cao đẳng Y Dược Yên Bái, Hà Nội, Tp HCM đợt 3 đến hết ngày hôm nay (15/9/2017).

Luật sư, Ths Lê Hồng Khanh phụ trách pháp chế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Phụ huynh và thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các ngành Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Dược chính quy năm 2017.

  • Đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước thì có thể đến làm thủ tục nhập học ngay sau khi có giấy báo trúng tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi về địa chỉ của thí sinh đã khai báo đăng ký trực tuyến.
  • Đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 thì có thể đến làm thủ tục nhập học ngay sau khi có kết quả thi đỗ tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 và có giấy báo trúng tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi về địa chỉ của thí sinh đã khai báo đăng ký trực tuyến.

Còn Bs Minh ở Sơn La cho biết: Con chị đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khi đó, gia đình hơi lo lắng vì lần đầu tiên thực hiện hình thức mới này. Sau đó tôi vào trang đăng ký trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đăng ký thử nghiệm, thấy thành công nên cũng bớt lo. Đồng thời, bây giờ cảm thấy thật nhẹ nhõm khi con đã có giấy báo nhập học gửi về email và sau vài hôm thì có giấy báo nhập học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi về nhà.

Đào tạo Điều dưỡng viên theo mô hình trường học – bệnh viện

Đánh giá về cách thức này, Bs Minh ở Sơn La cho biết: “Ưu điểm của phương thức xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là chỉ cần ngồi tại nhà, vẫn có thể đăng ký chọn trường cho con, tiện lợi, nhanh chóng và biết kết quả sớm hơn so với các Trường Cao đẳng Y Dược Tp HCM hoặc Hà Nội nếu vẫn xét tuyển theo hình thức truyền thống là phải đến trực tiếp Trường để nộp hồ sơ hoặc gửi qua đường bưu điện.

Tiến sĩ Y Dược, Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội khuyên thí sinh và phụ huynh nên đăng ký trực tuyến sớm tránh tình trạng nghẽn mạng. Các phụ huynh hãy làm đúng thao tác Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn trên website thì giấy báo nhập học sẽ được gửi đúng địa chỉ của thí sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Y Dược chuẩn Bộ Y tế

Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Tp HCM, Tp Hà Nội và Tp Yên Bái với điều kiện xét tuyển chỉ yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THPT.

Nếu yêu thích ngành Y – Dược, thí sinh có thể đăng ký học tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 042.66.895.895 – 0926. 895.895.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tp HCM: Số 73 Văn Cao, Phú Thọ Hoà, Tân Phú, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn:  0886.303.303 – 0996.303.303.

Có thể bạn quan tâm

Cao đẳng Dược xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT

Theo thông báo mới nhất, thí sinh có thể trúng tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ với điều kiện tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.

Chat với chúng tôi