Johnny Nam Kiệt được vinh danh nghệ nhân nghệ thuật tạo hình Nail quốc tế Cuộc thi Intertional Nail Competition 2015 trình diễn những tác phẩm nghệ thuật Nail độc đáo được tổ chức tại Bangkok Thailand đã cuốn hút các nghệ nhân đến từ nhiều Quốc gia trong khu vực Asean đến tham gia. Nails Việt Nam đã trở thành từ khóa được nhiều người tìm kiếm do tài ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Johnny Nam Kiệt được vinh danh nghệ nhân nghệ thuật tạo hình Nail quốc tế

Johnny Nam Kiệt được vinh danh nghệ nhân nghệ thuật tạo hình Nail quốc tế

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cuộc thi Intertional Nail Competition 2015 trình diễn những tác phẩm nghệ thuật Nail độc đáo được tổ chức tại Bangkok Thailand đã cuốn hút các nghệ nhân đến từ nhiều Quốc gia trong khu vực Asean đến tham gia.

Johnny-Nam-Kiet-thi-nail-quoc-te
Nails Việt Nam đã trở thành từ khóa được nhiều người tìm kiếm do tài năng của các thợ Nails người Việt đã tạo được thương hiệu trong mắt bạn bè quốc tế. Sự khéo léo, cần mẫn trong từng kỹ thuật nét vẽ hay thao tác của người thợ Nail Việt đã  được vinh danh  ở cuộc thi Intertional Nail Competition 2015 và giá trị nghề Nails đã được xã hội trân trọng.  Điều đó nói lên, Nail không chỉ đơn thuần là một khâu trong toàn bộ quá trình chăm sóc phái đẹp, mà giờ đây Nail đã thực sự trở thành một môn nghệ thuật làm đẹp cho phái nữ.

cuoc-thi-nail-nghe-thuat-quoc-te
Các nghệ nhân nghề Nails thế giới ngoài đôi tay điêu luyện, họ còn sáng chế ra nhiều công cụ làm Nail, giúp người thợ làm đẹp hơn tác phẩm nghệ thuật của mình.

Xu hướng Nails Việt luôn được Johnny Nam Kiệt cập nhật mới nhất

“Trong nghệ thuật làm Nail, ngoài lòng nhiệt huyết yêu nghề với đôi bàn tay khéo léo điêu luyện, các nghệ nhân phải có sự sáng tạo trong việc sử dụng máy móc công nghệ tân tiến để tạo ra một tác phẩm móng đẹp, hoàn hảo”. Johnny Nam Kiệt chia sẻ.

Johnny-Nam-kiet

Johnny Nam Kiệt là chuyên gia hàng đầu với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực đào tạo chăm sóc Nail tại Hải Phòng. Ngày 20.03.2015 – Johnny Nam Kiệt đã đại diện cho Việt Nam đi thi và đoạt giải nhất cuộc thi Intertional Nail Competition 2015 thể loại Fantasy Nail design được tổ chức tại Bangkok – Thailand. Đây là một cuộc thi quốc tế vinh danh nghề Nail với thành phần ban giám khảo 17 người đến từ 12 quốc gia trong khu vực Châu Á.

Johnny-Nam-Kiet-nghe-nhan-lam-nailTác phẩm đoạt giải nhất của Johnny Nam Kiệt với chủ đề công chúa, hoàng tử cổ tích, dưới sự dẫn dắt của cô Pang Mỹ Linh, cô Pang Mỹ Nguyên và sự tài trợ của chuyên gia trang điểm Huỳnh Lợi.

Johnny Nam Kiệt là chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nghệ thuật tạo hình Nail, nhiều thế hệ học sinh được trung tâm Johnny Nam Kiệt đào tạo đã trở thành thợ Nail lành nghề và khởi nghiệp thành công trên ở nhiều tỉnh thành phố.

day-nghe-nail
Nếu bạn yêu thích nghề Nail, hãy liên hệ: Trung tâm đào tạo nghề chăm sóc móng chuyên nghiệp JOHNNY NAM KIỆt, địa chỉ số 263 Tô Hiệu- Lê  Chân – Hải Phòng, website: http://johnnynamkiet.vn. Hotline: Mr.Giang –  Giám đốc điều hành: 0904.366.762

Có thể bạn quan tâm

Điểm sàn xét tuyển vào Trường ĐH Giao thông vận tải TPHCM

Điểm sàn xét tuyển vào Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM áp dụng với ...

Chat với chúng tôi