Khai giảng Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tháng 11/2021 Thí sinh có thể đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ngay từ bây giờ để có cơ hội học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay trong tháng 11/2021.
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu > Khai giảng Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tháng 11/2021

Khai giảng Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tháng 11/2021

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thí sinh có thể đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ngay từ bây giờ để có cơ hội học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay trong tháng 11/2021.

Khai giảng Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tháng 11/2021 Khai giảng Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tháng 11/2021

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tháng 11/2021 bằng hình thức nào?

Nhằm giúp thí sinh có nhiều sự lựa chọn trong việc đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu cũng như các ngành học khác tại Trường, đặc biệt là trong tình hình cả nước vẫn phải thận trọng trong việc mở cửa, đi lại giữa các địa phương, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo 3 hình thức đăng ký như sau:

  • Hình thức 1: Truy cập link https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky-truc-tuyen. Tiếp đến thí sinh điền đầy đủ thông tin theo quy định và ấn nút GỬI để hoàn thiện yêu cầu.
  • Hình thức 2: Thí sinh có thể đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tiến hành tuyển sinh cũng như hoàn thiện thủ tục nhập học nếu đáp ứng điều kiện đầu vào.
  • Hình thức 3: Thí sinh cần nhanh chóng chuẩn bị bộ hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu theo mẫu và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đường bưu điện.

Với 3 hình thức này, Nhà trường cũng áp dụng đối với các ngành học khác như: Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Hộ sinh. Tùy theo ngành học và hệ đào tạo đăng ký mà thí sinh sẽ chuẩn bị bộ hồ sơ tương ứng.

Sau khi tiếp nhận thông tin của thí sinh, phòng tuyển sinh – đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ trực tiếp liên hệ đến thí sinh để xác nhận cũng như hướng dẫn thí sinh nhập học dễ dàng và giải đáp các vấn đề đang khiến các thí sinh còn băn khoăn.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tháng 11/2021 uy tín

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tháng 11/2021 uy tín

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tháng 11/2021

Ngay trong tháng 11/2021, thí sinh mong muốn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có thể đăng ký tuyển sinh ngay từ bây giờ. Tuy nhiên để học tập tại địa chỉ chất lượng, uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đáp ứng các điều kiện đầu vào như sau:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành Vật lý trị liệu. Đồng thời, thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
  • Lý lịch thí sinh được yêu cầu rõ ràng, giấy tờ chứng minh đầy đủ. Không đang trong thời điểm thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Sức khỏe của thí sinh cần tốt để tránh tình trạng gián đoạn trong thời gian học tập.

Đáp ứng những yêu cầu này, thí sinh cần chuẩn bị ngay cho mình bộ hồ sơ hoàn chỉnh với đầy đủ các giấy theo yêu cầu. Mẫu hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chuẩn mẫu liên thông năm 2021 đã được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông. Trong đó những giấy tờ không thể thiếu chính là: Bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành Vật lý trị liệu, bảng điểm Trung cấp ngành Vật lý trị liệu, bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, chứng minh thư/thẻ căn cước, giấy khai sinh.

Để tránh những sai sót không mong muốn, thí sinh cần kiểm tra thật kỹ lưỡng trước khi gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng như luôn để ý điện thoại, bởi Nhà trường sẽ liên hệ đến thí sinh ngay khi nhận được thông tin, hồ sơ của thí sinh.

Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến ngành học này, bạn nên liên hệ để một trong những địa chỉ sau để được giải đáp.

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Công bố điều kiện Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu

Áp dụng theo quy định của Bộ LĐTB&XH, điều kiện Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang đến nhiều cơ hội học tập cho thí sinh tham gia.

Chat với chúng tôi