Khám phá chương trình học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ chất lượng, đáng tin cậy với chương trình học Cao đẳng Dược tại Hà Nội đạt chuẩn theo quy định của Bộ.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Khám phá chương trình học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Khám phá chương trình học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ chất lượng, đáng tin cậy với chương trình học Cao đẳng Dược tại Hà Nội đạt chuẩn theo quy định của Bộ.

Chương trình học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 chất lượng

Chương trình học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 chất lượng

Thông tin chương trình học Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển thẳng những thí sinh tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án. Theo đó, những thí sinh đáp ứng điều kiện này sẽ nắm chắc cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Hà Nội được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng theo quy định của Bộ LĐTB&XH là 3 năm. Với khoảng thời gian này, sinh viên có thể tích lũy đủ kiến thức và có cơ hội trở thành người Dược sĩ chuyên nghiệp.

Đối với chương trình học Cao đẳng Dược Hà Nội, sinh viên năm thứ nhất và thứ hai sẽ được học các môn đại cương, các môn cơ sở ngành xen kẽ cùng các buổi thực hành tại cơ sở của Nhà trường có liên kết và phòng thực hành. Trong đó, thời gian thực hành chiếm đến 70% và lý thuyết chiếm 30% tổng thời gian học. Đến năm 3, sinh viên được học các môn chuyên ngành và được cấp giấy giới thiệu để đi thực tập tại các bệnh viện, nhà thuốc hoặc cơ sở y tế dược phẩm.

Có thể thấy, chương trình học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng phần lớn vào Thực hành, tuy nhiên không vì thế mà bỏ qua phần lý thuyết. Với mô hình học tập Viện – Trường kết hợp một cách nhuần nhuyễn đã phát huy tác dụng không nhỏ khi phần lớn sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có thể tìm được việc và làm được việc.

Ngoài ra, với sự hỗ trợ đắc lực của cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc, dụng cụ học tập cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm góp phần mang đến những lợi thế nhất định cho sinh viên mà không phải trường học nào cũng làm được. Đây cũng là lý do mà các chương trình học tại trường bao gồm: chính quy, Văn bằng 2, Liên thông Cao đẳng Dược luôn được các thí sinh đón nhận và đánh giá cao.

Hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021

Năm 2021, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước. Thí sinh đáp ứng được điều kiện nói trên có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoặc ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN nhằm giúp tiết kiệm tối đa thời gian. công sức và chi phí đi lại.

Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 tuyển sinh trên cả nước

Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2021 tuyển sinh trên cả nước

Đối với những thí sinh lựa chọn hình thức đăng ký trực tiếp tại Trường, các em cần chuẩn bị một bộ hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội theo mẫu sau:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
 • 02 bản công chứng học bạ THPT;
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND;
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
 • Giấy khám sức khỏe;
 • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi nhận được thông tin tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ tiến hành xét tuyển và thông báo kết quả trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin thắc mắc, thí sinh liên hệ về địa chỉ sau:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn nhập học trực tuyến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh thủ tục nhập học trực tuyến Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2022, nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh ở xa, điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn. Điều này cũng cho thấy sự tiếp cận mạnh mẽ của Nhà trường đối với công nghệ kỹ thuật hiện đại trong tuyển sinh và đào tạo.

Chat với chúng tôi