Khám phá địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh uy tín nhất Hà Nội Hộ sinh ngày càng giữ vai trò quan trọng do đó nhà nước yêu cầu chuẩn hóa trình độ nhân lực ngành hộ sinh theo thông tư 26, vì vậy tìm một địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là việc làm cần thiết. Học phí Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Cao đẳng Hộ sinh > Khám phá địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh uy tín nhất Hà Nội

Khám phá địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh uy tín nhất Hà Nội

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hộ sinh ngày càng giữ vai trò quan trọng do đó nhà nước yêu cầu chuẩn hóa trình độ nhân lực ngành hộ sinh theo thông tư 26, vì vậy tìm một địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là việc làm cần thiết.

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là yêu cầu cần thiết nếu muốn trụ lại với nghề

Liên thông Cao đẳng Hộ sinh là yêu cầu cần thiết nếu muốn trụ lại với nghề

Sự cần thiết việc chuẩn hóa trình độ nhân lực ngành Hộ sinh?

Nữ Hộ sinh Cao đẳng có nhiệm vụ chính là chăm sóc sức khỏe Mẹ và Bé. Tuy nhiên Cao đẳng Hộ Sinh cũng phải thực hiện những nhiệm vụ yêu cầu tính chuyên môn và kiến thức chuyên ngành như: Tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản cho cộng đồng; tư vấn và cung cấp dịch vụ kế hoạch hóa gia đình và trợ giúp bác sĩ sản khoa thực hiện phá thai an toàn cho thai phụ muốn đình chỉ thai nghén….

Với nhiều vai trò như vậy, không thể phủ nhận tầm quan trọng của Hộ sinh đối với ngành Y tế. Đặc biệt trong thời đại mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe đã đặt ra nhiều đòi hỏi, nhân lực của ngành này càng cần thiết hơn bao giờ hết. Tuy nhiên nhiều chuyên gia Y Dược cảnh báo hiện nay không chỉ thiếu số lượng nhân lực mà trình độ nhân lực ngành Hộ sinh cũng cần được nâng cao. Nếu như tại Thái Lan, Điều dưỡng viên đã được chuẩn hóa trình độ Cao đẳng trở lên từ nhiều năm trước, thì Việt Nam, lộ trình chuẩn hóa chỉ đang được tiến hành, chủ trương hoàn thành mục tiêu đến năm 2021 (theo thông tư 26 của Bộ y tế).

Trước tình hình ấy, những ai mong muốn theo đuổi ước mơ trở thành nhân lực trong ngành Hộ sinh thì việc sớm chuyển đổi học ngành Hộ sinh bằng việc học hệ Liên thông từ Trung cấp Hộ sinh lên Cao đẳng Hộ sinh là một giải pháp đúng đắn.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh uy tín nhất Hà Nội

Có thể khẳng định một trong những địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh uy tín, chất lượng nhất Hà Nội mà thí sinh có thể tin tưởng lựa chọn đó là Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, đây là một trong những địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y Dược nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng.

Những nghiên cứu và nỗ lực cải thiện chất lượng đào tạo sinh viên ngành Hộ sinh đã giúp hơn 90% các bạn tốt nghiệp hệ Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh làm đúng ngành nghề mơ ước. Chương trình học của nhà trường được cải cách, đổi mới, bắt kịp những xu hướng giáo dục của các nước phát triển với 70% giờ thực hành song song việc đào tạo lý thuyết và những kỹ năng mềm. Nhờ đó sinh viên hệ Liên thông Cao đẳng Hộ sinh không chỉ được chinh phục những tri thức khoa học mà còn có dịp hoàn thiện bản thân, giúp các bạn nhanh chóng hòa nhập với sự phát triển của xã hội. Sau khi kết thúc thời gian học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, bạn sẽ được trau dồi nhiều kĩ năng quan trọng như:

  • Kỹ năng giao tiếp hiệu quả, hợp tác với các nhân viên y tế khác, với bà mẹ, trẻ em và gia đình của họ trong quá trình chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em.
  • Kỹ năng đánh giá nhu cầu, lập kế hoạch, thực hiện và đánh giá kết quả chăm sóc sức khoẻ phụ nữ và trẻ em, thông qua việc sử dụng các kỹ năng giải quyết vấn đề, tiếp cận hệ thống và tư duy tích cực khi thực hành nghề nghiệp, để đảm bảo chăm sóc sức khoẻ và cuộc sống của phụ nữ và trẻ em.
  • Thực hành dựa trên bằng chứng sẵn có tốt nhất, áp dụng các kiến thức và kỹ năng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau, sử dụng các nguồn lực sẵn có để đảm bảo sự chăm sóc bà mẹ và trẻ em an toàn, hiệu quả, phù hợp với những quy định về năng lực và chức năng, nhiệm vụ của hộ sinh theo quy định của Bộ Y tế.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh khoảng 1,3 năm

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Hộ sinh khoảng 1,3 năm

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược có rất nhiều ngành nghề khác ngoài ngành Hộ sinh như Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm,…rất thuận lợi cho thí sinh có thể theo học chuyên ngành mà mình yêu thích.

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh như thế nào?

Căn cứ vào đề án tuyển sinh Liên thông Y Dược mới của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh 2017 – 2018 theo hình thức xét tuyển. Ngoài việc có bằng tốt nghiệp Trung Cấp Y Dược các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Dược, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm…, thì thí sinh cũng cần có sức khỏe tốt, đạo đức khá trở lên, không có tiền án tiền sự trong quá khứ.

Sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy và có thể liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao trình độ theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Nếu như đáp ứng được những điều kiện trên, thí sinh hãy chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội sinh năm 2017 – 2018 bao gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh học ngoài giờ hành chính

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Hộ sinh học ngoài giờ hành chính

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ sinh thí sinh có thể gửi về Trường theo địa chỉ: Phòng 115 Tầng 1, nhà N1 – 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội.

Hotline tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Tổng hợp toàn bộ thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo toàn bộ tin tức về Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh, giúp thí sinh xét tuyển năm 2022 thuận lợi trúng tuyển.

Chat với chúng tôi