Khi nào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 Em đã tốt nghiệp từ năm 2017, giờ muốn học Cao đẳng Dược. Cho em hỏi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi nào tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 ạ? Để kỳ thực tập đạt kết quả tốt sinh viên Cao đẳng Dược cần lưu ý những gì? Hồ sơ liên thông Cao đẳng ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Khi nào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018

Khi nào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 đánh giá, trung bình: 4,67 trong tổng số 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp từ năm 2017, giờ muốn học Cao đẳng Dược. Cho em hỏi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khi nào tuyển sinh Cao đẳng Dược 2018 ạ?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Ngành Dược đang vươn lên mạnh mẽ, có mức tăng trưởng thần kỳ. Trong vài năm trở lại đây, có rất nhiều công ty Dược phẩm mới ra đời, cùng với đó là các công ty Dược phẩm lâu năm cũng tăng cường mở rộng quy mô, cũng như sản xuất thêm các loại dược phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của người dân. Qua nhiều các công ty Dược phẩm như vậy, kéo theo nhu cầu nguồn nhân lực Dược sĩ là rất lớn. Điều này lý giải được lý do vì sao đông thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược đến vậy.

Năm 2018, có rất nhiều thí sinh gửi câu hỏi thắc mắc về thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược là khi nào? Để giải đáp thắc mắc này, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời như sau:

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là khi nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có những phương án tuyển sinh cho năm 2018 với các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu. Theo đó thời gian xét tuyển được chia làm 2 giai đoạn:

Với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 trở về trước, thí sinh có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược ngay lập tức và gửi về địa chỉ tuyển sinh.

Với những thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018, thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược là khi biết kết quả thi THPT Quốc gia.

Với 10 hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nhân lực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Dược được rất nhiều thí sinh tin tưởng và lựa chọn, mỗi năm nhà trường đào tạo ra hàng nghìn sinh viên chất lượng cao cho ngành y tế. Với phương châm đào tạo “Giỏi Y thuật, sâu Y lý, sáng Y đức”, Nhà Trường không ngừng đổi mới và phát triển phù hợp với xu thế xã hội, giúp sinh viên không những nắm vững kiến thức chuyên môn mà vững vàng có tâm đức nghề nghiệp, trở thành người Dược sĩ giỏi thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe nhân dân. Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được học tập theo mô hình Trường học – Bệnh viện, áp dụng kiến thức lý thuyết vào tình huống cụ thể để nâng cao kỹ năng thực hành, mà còn rèn luyện trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống cơ sở vật chất và phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế.

Học Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều kiện để trở thành sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 cần phải có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những năm 2017 trở về trước phải có bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng

Đạt hạnh kiểm khá năm lớp 12 trở lên

 Ngoài điều kiện xét tuyển chính trên thí sinh phải có lý lịch rõ ràng, có đủ sức khỏe mới có thể tham gia học tập tại trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm những gì?

Một bộ hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội đầy đủ phải bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu của Nhà trường.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2017: 02 bản photo công chứng.
  • 02 bản photo công chứng Học bạ THPT
  • 1 Bản sao giấy khai sinh có công chứng
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương).

Đào tạo Cao đẳng Dược theo mô hình Bệnh viện - Nhà Thuốc

Đào tạo Cao đẳng Dược theo mô hình Bệnh viện – Nhà Thuốc

Ngoài đào tạo hệ chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược và văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội. Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895 – 0926.895.895

 

Có thể bạn quan tâm

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 nhanh nhất

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ thí sinh xét tuyển Cao đẳng ...

Chat với chúng tôi