Khối trường Công an, Quân đội khi nào công bố điểm chuẩn? Theo thông tin mới cập nhật thì các trường khối công an, quân đội sẽ công bố kết quả trong khoảng thời gian từ ngày 29-7 đến 31-7. Trường Đại học đầu tiên tại Hà Nội công bố điểm trúng tuyển năm 2017 Cách tra cứu điểm chuẩn Đại học 2017 nhanh và chính xác ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Khối trường Công an, Quân đội khi nào công bố điểm chuẩn?

Khối trường Công an, Quân đội khi nào công bố điểm chuẩn?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo thông tin mới cập nhật thì các trường khối công an, quân đội sẽ công bố kết quả trong khoảng thời gian từ ngày 29-7 đến 31-7.

Chuyên trang tin tức Y tế Giáo dục cập nhật từ Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT): Đến 17h ngày 25-7 các điểm tiếp nhận phiếu đăng ký điều chỉnh nguyện vọng của thí sinh phải kết thúc việc cập nhật thông tin lên hệ thống.  Tất cả những trường đã có kết quả xét tuyển, tuyển thẳng, các trường có thi môn năng khiếu… phải cập nhật thông tin lên hệ thống. Từ ngày 28-7 đến 30-7, các trường thực hiện việc lọc ảo.

Dự kiến, cuối ngày 30-7, công đoạn lọc ảo chung hoàn tất, các trường có được danh sách trúng tuyển chính thức để công bố kết quả chậm nhất vào 17h ngày 1-8. Đặc biệt, rút kinh nghiệm từ mùa tuyển sinh năm 2016, khi nhiều trường tốp trên có tỷ lệ thí sinh ảo lớn do rất nhiều em điểm cao chọn vào học các trường công an và quân đội.

Vì vậy, năm 2017, Bộ GD&ĐT đã  thống nhất với Bộ Quốc phòng và Bộ Công an đẩy nhanh tiến độ xét tuyển của các trường khối công an, quân đội. Điều này sẽ giúp các trường bên ngoài khối có đủ thông tin và thêm cơ sở để lọc ảo. Theo kế hoạch, các trường công an, quân đội sẽ công bố kết quả sớm hơn so với lịch chung của khối dân sự.

Dự kiến nhiều khả năng các trường khối công an, quân đội sẽ công bố kết quả trong khoảng thời gian từ ngày 29-7 đến 31-7.

Dự kiến điểm chuẩn của khối trường Công an, Quân đội sẽ tăng nhẹ

Dự kiến điểm chuẩn của khối trường Công an, Quân đội sẽ tăng nhẹ

Các mốc thời gian mà thí sinh cần lưu ý.

Trước 1/8: Các trường công bố kết quả đợt 1 xét tuyển vào Đại học.

Hết 7/8: Thí sinh xác nhận nhập học đợt 1 bằng cách nộp giấy chứng nhận kết quả thi bản gốc duy nhất được cấp.

Từ 13/8: Các trường đại học bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển đợt bổ sung.

Bộ Giáo dục và Đào tạo lưu ý, sau khi các trường công bố kết quả xét tuyển, thí sinh phải xác nhận nhập học bằng cách nộp cho trường bản chính giấy chứng nhận kết quả thi. Nếu quá thời gian quy định thí sinh không nộp giấy chứng nhận kết quả thi thì coi như thí sinh đó không nhập học.

Các trường đại học sau khi tổng hợp kết quả thí sinh xác nhận nhập học, cập nhật lên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT, sẽ quyết định dừng xét tuyển hay tiếp tục xét tuyển bổ sung.

Nếu xét tuyển bổ sung, các trường sẽ thông báo điều kiện xét tuyển nhưng điểm nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung sẽ không thấp hơn điểm trúng tuyển đợt 1.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược

Có thể bạn quan tâm

Cycloserine: Tác dụng, liều dùng, tình trạng sức khỏe sử dụng

Thuốc Cycloserine chỉ dùng điều trị nhiễm khuẩn. Thuốc thường kết hợp với các loại thuốc khác để trị bệnh lao, nhiễm trùng đường tiết niệu.

Chat với chúng tôi