Không cần ĐH Dược, học Cao đẳng Dược giúp gần lại ước mơ Dược sĩ. Thi đỗ ĐH Dược là ước mơ của bao người thì đó cũng là điều xa vời với rất nhiều người đam mê Ngành Dược. Học Cao đẳng Dược giúp nhiều đối tượng yêu Dược sĩ thỏa mãn ước mơ. Có nên học ngành Dược không vì nó… quá “hot”? Xét tuyển Khoa Dược Trường ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Không cần ĐH Dược, học Cao đẳng Dược giúp gần lại ước mơ Dược sĩ.

Không cần ĐH Dược, học Cao đẳng Dược giúp gần lại ước mơ Dược sĩ.

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Thi đỗ ĐH Dược là ước mơ của bao người thì đó cũng là điều xa vời với rất nhiều người đam mê Ngành Dược. Học Cao đẳng Dược giúp nhiều đối tượng yêu Dược sĩ thỏa mãn ước mơ.

hoc-cao-dang-duoc-gan-duoc-si

Học Cao đẳng Dược giúp gần lại ước mơ Dược sĩ

Học Đại học Dược và cầm chiếc bằng Đại học Dược sáng loáng thu hút hấp dẫn mọi nhà tuyển dụng. Nhưng xin hãy thức tỉnh đi! Trường Đại học Dược Hà Nội là 1 trong số 7 trường Đại học Dược cả nước mỗi năm chỉ tuyển đầu vào hơn 200 thí sinh thật xuất sắc mới có thể vượt qua được. Nếu không theo học Cao đẳng Dược, rất khó để 20 lần số thí sinh may mắn đó có thể đến được với Ngành Dược.

Bằng đại học Dược có hơn Cao đẳng nhiều?

Nếu như khoảng 3 năm trước, việc tuyển dụng Dược sĩ còn nặng nề bằng cấp, những năm gần đây các nhà tuyển dụng Ngành Dược yêu cầu kĩ năng chuyên môn, kĩ năng Ngành Dược nhiều hơn là việc bạn tốt nghiệp Đại học Dược hay Cao đẳng Dược Hà Nội. Nếu theo đuổi công việc trong các cơ quan nhà nước, Bằng cấp có thể là lợi thế của ứng viên ứng tuyển nhưng ở các cơ quan tư nhân, Dược sĩ Cao đẳng hoàn toàn có thể đảm nhiệm những công việc quan trọng hơn Dược sĩ đại học nếu có kiến thức chuyên môn giỏi hơn.

dao-tao-cao-dang-duoc-chuyen-nghiep

Đào tạo Dược sĩ giỏi gắn liền với thực hành Dược

Bạn là Trình Dược viên  cần năng động và giao tiếp tốn, Dược sĩ nhà thuốc có khả năng tư vấn thuốc cho khách hàng, làm việc trọng viện nghiên cứu cần cần cù, chăm chỉ và có tư duy sâu… Chỉ cần đảm bảo rèn luyện được kĩ năng mà nghề nghiệp đòi hỏi, bạn sẽ phát triển mạnh mẽ với Ngành.

Cao đẳng Dược Hà Nội có đào tạo Dược sĩ giỏi chuyên môn

Cao đẳng Dược Học – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là một trường Cao đẳng có uy tín tại Hà Nội đào tạo chuyên sâu chuyên Ngành Dược sĩ. Có thể nói đây là trường hiếm hoi ở cả nước có thể cam kết đào tạo Dược sĩ Cao đẳng chuẩn Bộ Y tế với thế mạnh tuyệt đối về cơ sở vật chất phòng thực hành, mục tiêu đào tạo Dược sĩ ưu tiên nhất là kĩ năng chuyên môn sau khi ra trường nên đào tạo Dược sĩ gắn liền với thực hành bệnh viện, nhà Thuốc.

Với kĩ năng chuyên môn sinh viên học được tại Trường sẽ giúp Dược sĩ ra trường đều có công việc ổn định, thu nhập cao sau 6 tháng, mỗi năm nhà trường đào tạo ra trên 600 Dược sĩ khá và giỏi.

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược ngay hôm nay để hoàn thiện ước mơ Dược sĩ giỏi, được xã hội và Ngành Dược đặc biệt coi trọng!

van-phong-tuyen-sinh-cao-dang-duoc-ha-noi-nam-2016

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Văn phòng Tuyển sinh Cao đẳng Dược: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.(Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Tư vấn: 0466.750.010 – 0964.011.243.

Đăng ký hồ sơ xét tuyển trực tuyến: Click vào blink_arrow2Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến

Có thể bạn quan tâm

Cycloserine: Tác dụng, liều dùng, tình trạng sức khỏe sử dụng

Thuốc Cycloserine chỉ dùng điều trị nhiễm khuẩn. Thuốc thường kết hợp với các loại thuốc khác để trị bệnh lao, nhiễm trùng đường tiết niệu.

Chat với chúng tôi