Không cần quá xinh đẹp con gái Y Dược vẫn được đàn ông “săn đón” Con gái Y Dược luôn được đánh giá cao hơn so với các ngành khác bởi tính cách đặc thù chỉ họ mới có. Ngay cả những cô chân dài hay kiều nữ đại gia cũng phải chịu lép vế trước con gái Y Dược. Vì sao nên yêu và cưới con gái học Điều ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Không cần quá xinh đẹp con gái Y Dược vẫn được đàn ông “săn đón”

Không cần quá xinh đẹp con gái Y Dược vẫn được đàn ông “săn đón”

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Con gái Y Dược luôn được đánh giá cao hơn so với các ngành khác bởi tính cách đặc thù chỉ họ mới có. Ngay cả những cô chân dài hay kiều nữ đại gia cũng phải chịu lép vế trước con gái Y Dược.

Gái ngành Y Dược luôn được đàn ông săn đón

Gái ngành Y Dược luôn được đàn ông săn đón

Theo kết quả khảo sát khi hỏi các bạn sinh viên hoặc những người đi làm vẫn còn độc thân, có đến 85% họ chọn con gái Y Dược thay vì chân dài hoặc các khối ngành khác. Và trong số đó, có đến 90% lý do đến từ những đức tính sau của con gái Y Dược:

Con gái Y Dược luôn chu đáo trong mọi vấn đề

Nếu đề cập đến khía cạnh của sự chu đáo, thu xếp công việc và cuộc sống vẹn toàn thì con gái ngành Y Dược đứng thứ 2, không ai đứng thứ nhất. Đôi khi họ trầm tính, ít nói nhưng ẩn sau đó là một sự chu toàn, khéo léo, sư hi sinh âm thầm lặng lẽ mà không phải ai cũng có được.

Những cô gái ngành Y Dược sẽ luôn biết cách chăm sóc tốt cho bản thân và những người xung quanh. Phải dùng thuốc gì, uống ra sao, cách nhanh nhất để bạn sớm khỏe trở lại luôn là những gì cô ấy nằm lòng. Bạn cũng không phải quá bận tâm hay lo sốt vó trong những lúc hai bạn đang ở xa nhau mà không chăm sóc được bạn gái lúc cô ấy ngã bệnh, đơn giản bởi vì cô gái của bạn hơn ai hết là người biết trân trọng sức khỏe của bản thân mình.

Chính tính cách đó sẽ tạo niềm tin để trở thành bà mẹ tuyệt vời, biết chăm sóc và quan tâm đến sức khỏe, công việc, cuộc sống của hết thảy thành viên trong gia đình. Anh chàng Viết Lâm (21 tuổi, Đại học Y Hà Nội) bộc bạch: “Người yêu mình đang theo học ngành Cao đẳng điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Mình tự hào vì cô ấy luôn biết chăm lo cho bản thân và những người xung quanh. Thú thực khi yêu sẽ có những giây phút con trai cũng yếu mềm lắm chứ, những lúc như vậy , người mình nghĩ đến đầu tiên luôn là cô ấy”.

Các cô gái ngành y luôn biết chăm lo cho gia đình

Các cô gái ngành Y luôn biết chăm lo cho gia đình

Mạnh mẽ, bản lĩnh trong tính cách

Môi trường ngành Y Dược đã rèn luyện cho những cô gái sự bản lĩnh, cản đảm, dám đương đầu với mọi sóng gió của cuộc sống. Nếu một cô gái yếu ớt, chỉ mới ốm đã kêu bạn trai chăm sóc thi cô gái Y Dược ngược lại. Họ tự biết cách chăm sóc bản thân, không quá dựa dẫm vào người yêu mình. Trường hợp của anh Phong (27 tuổi, nhân viên kinh doanh) xúc động chia sẻ: “Mình đang yêu cô bé học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngành Dược, cô ấy mạnh mẽ và khá bản lĩnh. Nàng bị ốm mà mình chẳng bao giờ chịu nói với mình đâu, lúc nào cũng tự mua thuốc, tự uống rồi tự khỏi. Đôi khi muốn ga lăng chăm sóc người yêu mà cũng khó, vì cô ấy biết công việc của mình nhiều nên không muốn nói để mình thêm lo.”

Biết lúc gần, lúc xa mới là con gái Y Dược

Với con gái ngành Y Dược thì “thế giới” của họ không phải chỉ thu bé nhỏ vừa bằng một chàng trai mà họ còn có hoài bão và mơ ước cần thực hiện. Họ hiểu người mình yêu cũng cần điều đó, nên không bao giờ kiểm soát con trai 24/24.

Rất nhiều cặp đôi thường tan vỡ, chia tay chỉ vì lý do “ở bên nhau nhiều quá”. Khi hai người hầu như ngày nào cũng gặp nhau, ngày nào cũng bên nhau tình yêu sẽ rất dễ rơi vào trạng thái nhàm chán. Con gái Y Dược biết một chút xa cho người yêu nhớ sẽ là gia vị tuyệt vời cho một chuyện tình lâu bền. Tình yêu cũng giống như nhịp đập trái tim vậy, phải có sự nhịp điệu lên xuống, là khi đó tình yêu mới đang sống và khỏe mạnh.

Là bác sĩ của gia đình

Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm. Người con trai cần người vợ biết vun vén, chăm lo cho gia đình và con gái Y Dược là sự lựa chọn hoàn hảo.

Được đào tạo trong môi trường chuyên ngành, bài bản, do đó nếu như người thân có ốm đau, bệnh tật thì đã có một người bác sĩ trong nhà, chăm nom và khám sức khỏe cho bạn. Có sức khỏe là có tất cả, còn gì vui hơn khi có được người vợ mang lại sức khỏe cho cả gia đình.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 miễn giảm học phí 100%

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 miễn giảm học phí 100%

Khả năng giao tiếp trên cả tuyệt vời

Hằng ngày các cô gái Y Dược phải làm việc trong môi trường nhiều bệnh nhân, khách hàng. Mỗi bệnh nhân, khách hàng có 1 tính cách khác nhau nên việc trò chuyện, biết làm họ hài lòng là cả nghệ thuật giao tiếp mà không phải ai cũng có được như những cô gái Y Dược.

Anh Minh có bạn gái cũng đang học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: “Nếu như a hỏi con gái Y Dược thế nào thì mình chỉ đúc kết 2 từ “tuyệt vời”. Bạn nghĩ sao nếu như người yêu mình được khen lấy khen để vì khéo ăn nói lại còn được bạn bè đánh giá cao, khi đó bạn có mát mày mát mặt không. Mình luôn được mọi người khen có được người yêu xinh và khéo thế”.

Yêu con gái học trường nào không quan trọng, quan trọng họ có tính cách như thế nào. Nhưng những tiêu chí trong việc lựa chọn người yêu, con gái Y Dược luôn được đem ra làm chuẩn mực và chính vì thế đó là lý do vì sao con gái học Y Dược luôn đắt giá

 

Có thể bạn quan tâm

Hướng dẫn phương thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên toàn quốc

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo phương thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, hỗ trợ thí sinh tối đa để đăng ký đúng thời gian theo quy định.

Chat với chúng tôi