Không học khối B có được xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng không? Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT. Điều này đã mở ra nhiều cơ hội cho các bạn học sinh muốn theo học Nghề Điều dưỡng viên. Tìm hiểu mức thu nhập thực sự của Điều dưỡng viên Tìm hiểu ngành Điều ...
Trang chủ > Cao Đẳng Y > Không học khối B có được xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng không?

Không học khối B có được xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng không?

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT. Điều này đã mở ra nhiều cơ hội cho các bạn học sinh muốn theo học Nghề Điều dưỡng viên.

Không học khối B có được xét tuyển cao đẳng Điều Dưỡng không?

Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gần đây có nhận được câu hỏi của bạn Hiền Nguyễn (Thái Bình) với nội dung câu hỏi như sau: Em chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT quốc gia, em có ước mơ trở thành Điều dưỡng viên và có nguyện vọng theo học ngành Điều dưỡng nhưng em lại không có khả năng học tốt khối B, vậy em có được xét tuyển vào ngành Điều Dưỡng không ạ? Nếu được xét tuyển thì em cần phải đáp ứng điều kiện gì? Em xin chân thành cảm ơn!

Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Đây không phải là thắc mắc riêng của bạn Hiền Nguyễn mà đó còn là câu hỏi chung của rất nhiều bạn thí sinh khác, để giải đáp câu hỏi này bạn Hiền Nguyễn hãy lắng nghe lời tư vấn của các thầy cô trong Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhé.

Thân chào bạn Hiền Nguyễn!  Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc về nhà trường. Nhận được thắc mắc của bạn, Ban tư vấn tuyển sinh xin được giải đáp như sau: Năm 2017, được sự cho phép của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy với nhiều ngành học khác nhau trong đó có ngành Điều dưỡng dưới hình thức xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi THPT Quốc gia của năm 2017 và những năm trước đó. Vì vậy dù bạn có không theo học khối B bạn vẫn hoàn toàn có thể tham gia đăng ký xét tuyển chỉ cần bạn đáp ứng đủ các điều kiện của nhà trường.

Bạn Hiền thân mến, ngành Điều Dưỡng hiện nay đang là một ngành khá Hot được rất nhiều bạn học sinh lựa chọn. Không chỉ là một ngành nghề cao quý trong xã hội, ngành Điều dưỡng còn mở ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ đặc biệt là các bạn sinh viên mới ra trường. Vì thực tế cho thấy nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người thì ngày càng tăng cao nhưng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng lại rất hạn chế, do đó bạn có thể theo học ngành Điều dưỡng ngay từ bây giờ để có được nhiều cơ hội nghề nghiệp tốt cho tương lai.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

  • Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh theo hình thức xét tuyển. Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại trường đó là:
  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT Quốc gia (từ năm 2017 trở về trước), với những bạn năm nay mới dự thi THPT Quốc gia có thể sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 (theo mẫu chung).
  • Bản pho to có dấu công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp năm 2017.
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng

Thí sinh có nguyện vọng theo học ngành Cao đẳng Điều dưỡng có thể nộp hồ sơ theo 2 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Cách 2: Nộp gián tiếp qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ trên.

Điện thoại tư vấn: 0926.895.895 – 0466.895.895

Có thể bạn quan tâm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học đúng thời gian quy định sẽ được miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Chat với chúng tôi