Không lo thiếu việc khi học Cao đẳng Dược Hà Nội Trong những năm trở lại đây, thí sinh không còn lo cố thi vào Đại học nữa, thay vào đó là lựa chọn cho mình những trường Cao đẳng đào tạo kỹ năng tay nghề trong đó có Cao đẳng Dược Hà Nội. Địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội Cách ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Không lo thiếu việc khi học Cao đẳng Dược Hà Nội

Không lo thiếu việc khi học Cao đẳng Dược Hà Nội

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trong những năm trở lại đây, thí sinh không còn lo cố thi vào Đại học nữa, thay vào đó là lựa chọn cho mình những trường Cao đẳng đào tạo kỹ năng tay nghề trong đó có Cao đẳng Dược Hà Nội.

Ngành Dược là một trong những ngành thiếu trầm trọng về mặt nhân lực, lượng thí sinh sau khi ra trường không đủ đáp ứng được nhu cầu cần thiết của xã hội. Chính vì vậy, rất nhiều sinh viên đã lựa chọn học tập Cao đẳng Dược 101 Tô Vĩnh Diện với hy vọng có thể kiếm được công việc hấp dẫn trong tương lai.

cao-dang-duoc-ha-noi

Đào tạo Cao đẳng Dược Hà Nội

Đào tạo ngành Dược gắn liền với thực tế

Tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, sinh viên sau khi ra trường sẽ có được tấm bằng Cao đẳng hệ chính quy. Với 3 năm đào tạo tại đây, sinh viên sẽ được học những kiến thức tốt nhất, thực hành tay nghề một cách thành thục nhất, trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp. Trường luôn gắn liền đào tạo với thực tế, kết hợp các kiến thức cần thiết cho sinh viên, nâng cao khả năng nhạy bén, phát huy năng lực của bản thân. Chính vì vậy đây là một trong những ngôi trường đạt chất lượng, đã được Bộ Giáo dục và Bộ Y tế công nhận.

Ngoài ra, theo học tại trường, sinh viên còn được sử dụng những cơ sở vật chất, trang thiết bị tốt nhất, cùng với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm truyền đạt kiến thức sẽ giúp các bạn nhanh chóng đạt được ước mơ trở thành Dược sĩ giỏi. Sau khi ra trường bạn có thể làm đủ ngành nghề thuộc lĩnh vực dược phẩm

 • Trở thành Dược sĩ làm việc tại nhà thuốc bệnh viện, nhà thuốc của các cơ sở y tế.
 • Làm việc tại cơ quan, doanh nghiệp sản xuất, điều chế dược phẩm.
 • Làm việc tại các trung tâm kiểm nghiệm chất lượng thuốc.
 • Kinh doanh, phân phối thuốc.
 • Tự mở quầy thuốc tư nhân.

Năm 2017 dự kiến sẽ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược vào 2 đợt chính, thí sinh có thể nộp hồ sơ vào các thời gian sau đây:

 • Đợt xét tuyển 1: Từ ngày 10/03/2017 trở đi, dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những năm trước.
 • Đợt xét tuyển 2: Dự kiến từ ngày 01/08 trở đi, sau khi thí sinh có kết quả của kỳ thi THPT quốc gia và có kết quả tốt nghiệp.

cao-dang-y-duoc-ha-noi

Đào tạo Dược sĩ gắn liền với thực tế

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh muốn trở thành sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội cần nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo hướng dẫn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

 • 01 phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2017.
 • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước).
 • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 ảnh 3×4.
 • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách, đối tượng được hưởng ưu tiên).

Ngay từ bây giờ, các bạn hãy gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược về:

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243

Có thể bạn quan tâm

Miễn 100% học phí cho thí sinh mồ côi cả cha và mẹ

Mang ý nghĩa nhân văn cao cả, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh mồ côi cả cha và mẹ trên khắp cả nước.

Chat với chúng tôi