Không muốn áp lực thi cử hãy đến với Cao đẳng Dược Học tập trong ngành Dược là ước mơ của nhiều thí sinh, tuy nhiên không phải ai cũng đậu được Đại học, ngược lại áp lực thi cử còn khiến nhiều thí sinh mệt mỏi chán nản, hãy đến ngay Cao đẳng Y Dược. Điều kiện để mở quầy thuốc sau khi tốt nghiệp Cao ...
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Không muốn áp lực thi cử hãy đến với Cao đẳng Dược

Không muốn áp lực thi cử hãy đến với Cao đẳng Dược

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Học tập trong ngành Dược là ước mơ của nhiều thí sinh, tuy nhiên không phải ai cũng đậu được Đại học, ngược lại áp lực thi cử còn khiến nhiều thí sinh mệt mỏi chán nản, hãy đến ngay Cao đẳng Y Dược.

Sợ thi cử hãy đến với Cao đẳng Dược

Sợ thi cử hãy đến với Cao đẳng Dược

Bỏ thi đầu vào Cao đẳng Dược

Tại Cao đẳng Dược Hà Nội 101 Tô Vĩnh Diện, trong năm 2017 nhà trường tổ chức tuyển sinh Cao đẳng Dược bằng hình thức xét học bạ THPT. Điều này đã giúp cho các thí sinh không có áp lực thi cử, chỉ cần hoàn thành kỳ thi THPT Quốc Gia bạn đã có thể vào học tập ngành Dược tại đây.

Chính việc xét tuyển bằng học bạ THPT đã mở ra nhiều con đường cho các thí sinh có học lực trung bình, vẫn có thể thực hiện ước mơ học tập trong ngành Dược, trở thành Dược sĩ. Ngành Dược hiện cũng đang thiếu rất nhiều nguồn nhân lực, đây cũng là một hướng đi tốt cho những bạn sinh viên muốn có công việc ổn định với mức thu nhập tốt.

Chọn trường đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng

Để trở thành một Dược sĩ, bạn hãy đến với Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, tại đây bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản nhất về kiến thức cũng như kỹ năng trong ngành Dược. Không vì đầu vào dễ mà chương trình đào tạo không được kiểm định, nhà trường vẫn bám sát theo đúng khung chương trình mà Bộ Giáo dục đã đưa ra. Đặc biệt, với nhiều giảng viên có kinh nghiệm cao, sinh viên sẽ được đào tạo bài bản, giúp sinh viên nuôi dưỡng đam mê ngành Dược. Sau khi kết thúc 3 năm đào tạo tại đây, sinh viên có thể học liên thông Đại học Dược.

Chọn trường đào tạo ngành Dược chất lượng

Chọn trường đào tạo ngành Dược chất lượng

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

  • Phiếu đăng ký xét tuyển, Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (bản gốc đóng dấu mộc đỏ để nhập học) đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
  • 2 Bản sao bằng THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 trở về trước.
  • 2 bản Học bạ THPT, giấy khai sinh (bản sao photo công chứng)
  • Kèm thêm 2 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh để nhà trường chủ động liên hệ xác nhận thông tin hoặc gửi giấy báo trúng tuyển.

Ngay từ bây giờ, các bạn hãy gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược về:

Địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 0964.011.243

Có thể bạn quan tâm

Phương thức xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022 nhanh nhất

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hỗ trợ thí sinh xét tuyển Cao đẳng ...

Chat với chúng tôi