Khung thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược chuẩn năm 2021 Nắm bắt khung thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược chuẩn sẽ giúp người học chủ động trong việc sắp xếp thời gian, đảm bảo vừa học vừa làm hiệu quả.
Trang chủ > Cao Đẳng Dược > Liên Thông Cao Đẳng Dược > Khung thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược chuẩn năm 2021

Khung thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược chuẩn năm 2021

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nắm bắt khung thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược chuẩn sẽ giúp người học chủ động trong việc sắp xếp thời gian, đảm bảo vừa học vừa làm hiệu quả.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược uy tín năm 2021

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Dược uy tín năm 2021

Khung thời gian học tưởng chừng là thông tin khá mờ nhạt, thậm chí bị lãng quên. Tuy nhiên ít ai biết được, việc nắm bắt thời gian đào tạo cũng như khung thời gian học tập sẽ giúp bạn kiểm soát tốt thời gian cũng như đạt được hiệu quả như mong muốn. Vậy khung thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược chuẩn năm 2021 như thế nào?

Thông tin khung thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021

Liên thông ngành Cao đẳng Dược đang rất HOT trong những năm gần đây khi sự chuyển dịch ngành Dược đang trở thành xu hướng; Thông tư 26, 27 của Bộ Y tế được thi hành, sự đầu tư mạnh mẽ từ phía các doanh nghiệp trong và ngoài nước,… Mặt khác, việc nâng cao bằng cấp, kiến thức, kỹ năng chuyên môn cũng là cơ sở, tiền đề cho sự phát triển nghề nghiệp của người Dược sĩ trên con đường phía trước.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh sau khi hoàn thiện thủ tục nhập học và chính thức trở thành sinh viên của Trường sẽ trải qua thời gian đào tạo là 15 tháng. Khung thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 là Thứ 7 – chủ nhật.

Đây được đánh giá là khung thời gian đào tạo hợp lý, tạo điều kiện vừa học tập vừa làm việc tại đơn vị công tác cho sinh viên theo học.

Khung thời gian này cũng được áp dụng đối với chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Cao đẳng Dược chính quy hệ 2 năm nên bạn có thể tham khảo và đăng ký học hệ đào tạo phù hợp.

Hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược trên khắp cả nước. Thí sinh sau khi đáp ứng điều kiện có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược; bằng tốt nghiệp THPT; có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành; không trong thời gian thi hành án và truy cứu trách nhiệm hình sự có thể gửi ngay hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược về Trường.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021

Cụ thể, thí sinh chỉ cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược.
 • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp Dược.
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh.
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Bên cạnh việc sử dụng hình thức đăng ký truyền thống như nộp hồ sơ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về Trường thì thí sinh còn có thêm một lựa chọn khác chính là ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ là đơn vị đi đầu trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, giảng dạy mà còn ứng dụng khoa học công nghệ. Theo đó, sinh viên theo học tại Trường vừa lĩnh hội được kiến thức chuẩn vừa nắm bắt được xu thế, khoa học ứng dụng trong hoạt động ngành nghề.

Nếu mong muốn tuyển sinh, thí sinh có thể liên hệ về một trong những địa chỉ sau:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: caodangyduoc.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Tìm hiểu học phí Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Năm 2022, tôi muốn đăng ký và học tập Liên thồng Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy mức học phí tôi cần chi trẻ là bao nhiêu?

Chat với chúng tôi