Kỳ thi THPT Quốc gia: 128 bài thi điểm 10 tại tỉnh Nam Định Theo thông tin được chia sẻ từ Sở GD&ĐT tỉnh Nam Định, sau khi hoàn tất công tác chấm thi toàn tỉnh có 128 bài thi đạt điểm 10 và điểm tổ hợp 3 môn cao nhất là 29,75 điểm. Đã có thí sinh đạt điểm tuyệt đối trong kỳ thi THPT 2017 Trường Cao ...
Trang chủ > Hỏi Đáp Giáo Dục > Tin Tức Y Tế & Giáo Dục > Kỳ thi THPT Quốc gia: 128 bài thi điểm 10 tại tỉnh Nam Định

Kỳ thi THPT Quốc gia: 128 bài thi điểm 10 tại tỉnh Nam Định

Đánh giá: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Theo thông tin được chia sẻ từ Sở GD&ĐT tỉnh Nam Định, sau khi hoàn tất công tác chấm thi toàn tỉnh có 128 bài thi đạt điểm 10 và điểm tổ hợp 3 môn cao nhất là 29,75 điểm.

Nam Định có 128 bài thi đạt điểm 10

Nam Định có 128 bài thi đạt điểm 10

Môn Vật lý không có thí sinh nào đạt điểm 10

Chiều 4/7, ông Cao Xuân Hùng, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Nam Định, cho biết sở đã hoàn tất công tác chấm thi THPT quốc gia từ ngày 2/7 và gửi dữ liệu về Bộ GD&ĐT để rà soát, đối sánh. Sở dự kiến công bố điểm vào ngày 6/7.

Theo thống kê sơ bộ, toàn tỉnh có khoảng 10 bài thi môn Ngữ văn đạt điểm trên 9. Trong đó, điểm số cao nhất ở môn này là 9,5. Tính theo môn trắc nghiệm độc lập, toàn tỉnh có 128 bài thi đạt điểm 10. Cụ thể, môn Toán có 8 bài, môn Hóa 46 bài, Sinh học 13 bài, Lịch sử 5 bài, Địa lý 22 bài, Giáo dục Công dân 5 bài, Tiếng Anh 25 bài, Tiếng Nga 2 bài, Tiếng Pháp 2 bài.

Ông Hùng thông tin thêm điểm bài thi tổ hợp cao nhất đạt 29,75 điểm (Toán, Hóa, Sinh). Ngoài ra, một thí sinh khác có điểm tổ hợp Toán, Lý, Hóa đạt 29,3 điểm. Đây cũng là điểm cao nhất của tổ hợp môn này. Ngoài ra, một số thí sinh bị điểm liệt ở các môn thi: Vật lý có một bài, Hóa học 3 bài, Sinh học 2 bài. Theo quy định, thí sinh lấy kết quả thi THPT quốc gia để xét tốt nghiệp nếu bị liệt môn thành phần coi như bài thi tổ hợp đó bị điểm liệt và trượt tốt nghiệp.

Như vậy, Nam Định có 6 thí sinh bị điểm liệt bài thi Khoa học tự nhiên và 5 bài Khoa học xã hội. Ông Hùng lưu ý mỗi điểm thi không chỉ có học sinh của tỉnh đó mà còn bao gồm học sinh trường nghề của các tỉnh khác đang học tập, sinh sống tại Nam Định có nguyện vọng thi. Điểm liệt thường rơi vào đối tượng thí sinh tự do.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017 có nhiều thay đổi

Năm 2017 là năm có nhiều sự thay đổi trong quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Dược ,thí sinh không phải lo lắng, không bị áp lực về vấn đề điểm số trong kỳ thi THPT Quốc gia nữa. Quy chế tuyển sinh cho phép các Trường Cao đẳng Y Dược tự chủ trong tuyển sinh, tuyển sinh bằng 1 trong 3 hình thức: xét tuyển, thi tuyển hoặc kết hợp xét tuyển và thi tuyển

Kỳ thi THPT Quốc gia vô cùng quan trọng và việc lựa chọn cho mình một ngành nghề phù hợp với bản thân cũng là điều mà bạn cần có quyết định chính xác. Một trong số những ngành nghề đang trên đà phát triển và cần rất nhiều nhân lực đó chính là lĩnh vực Y Dược. Năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển các thí sinh tốt nghiệp THPT, chỉ cần đáp ứng được điều kiện này, thí sinh đã có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng đẳng Xét nghiệm hoặc Cao đẳng Điều dưỡng.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2017 theo mẫu của Nhà Trường.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017, Hoặc Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp THPT.
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân để Trường Cao đẳng Y Dược Pasteurliên hệ gửi giấy báo nhập học.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn tất hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 thí sinh có thể gửi về địa chỉ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895.

 

Có thể bạn quan tâm

Hệ thống kiến thức về thuốc Ebastine cho Dược sĩ và người dùng

Thuốc Ebastine được lưu hành ở nhiều dạng khác nhau. Tùy theo đối tượng sử dụng mà liều dùng Ebastine có sự khác nhau.

Chat với chúng tôi